Tin tức

Liền kề hoa thược dược Dahlia Homes Gamuda Gardens

Liền kề hoa thược dược – Dahlia Homes là khu liền kề cuối cùng trong khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens. Được lấy cảm hứng từ loài hoa hoa thược dược (Vua của các loài hoa), khu liền kề mang đến cho người mua một không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên cùng hệ thống 48 tiện ích hiện đại khép kín.

Khu liền kề hoa thược dược Gamuda Gardens mang đến không gian sống sinh thái cho cư dân

Thiết kế mới lạ trong khu liền kề hoa thược dược Gamuda Gardens

Liền kề hoa thược dược hay còn có tên gọi khác là Dahlia Homes. Khơi nguồn từ loài hoa “nữ hoàng của vườn thu”, liền kề hoa thược dược Gamuda Gardens mang nhiều thông điệp cũng như ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới những cư dân yêu quý của mình. Về phong thủy, hoa thược dược mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

hoa-thuoc-duoc-trong-lien-ke-gamuda-gardens

Hoa thược dược mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Liền kề Dahlia Homes được xây dựng với mặt tiền lớn hơn các giai đoạn trước, lên đến 6 mét, khiến cho ngôi nhà trở nên bề thế cũng như đón trọn nguồn ánh sáng và gió trời tự nhiên. Với tổng số 362 căn liền kề tọa lạc trên lô đất rộng hơn 37.000m2, liền kề Hoa thược dược là sự lựa chọn an cư lí tưởng của các gia đình Việt. 

phoi-canh-mot-can-lien-ke-loai-moi-Gamuda-Gardens-ST5

Phối cảnh một căn liền kề Dahlia Homes

lien-ke-dahlia-homes-st5-gamuda

Cảnh quan khu liền kề Hoa thược dược Dahlia Homes

Liền kề Hoa thược dược với thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng đất, vì đây là khu liền kề được xây dựng cuối cùng trong khu đô thị nên thừa hưởng trọn vẹn tiện ích trong Gamuda Gardens. Nhiều khách hàng đánh giá rằng, khu liền kề hoa thược dược là không gian sống bình yên cho người lớn tuổi, lối sống tiện nghi cho người người trẻ tuổi, nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ khi sớm được sống trong một môi trường lành mạnh.

Chính sách ưu đãi trả chậm từ 18 – 24 tháng không lãi suất tại khu liền kề Dahlia Homes.

Vẫn áp dụng chính sách trả chậm như đối với các sản phẩm khác, Chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra chính sách thanh toán rất linh hoạt chính sách trả chậm từ 18 – 24 tháng cho khu liền kề hoa thược dược Gamuda Gardens. Với chính sách trả chậm linh hoạt cùng mức giá hợp lý, đây là cơ hội hiếm có để các gia đình sở hữu một không gian sống hiện đại, tiện ích bậc nhất Thủ Đô.

chinh-sach-tra-cham-lien-ke-dahlia-homes-st5

Chính sách bán hàng liền kề hoa thược dược Dahlia Homes

Liên hệ phòng Kinh doanh Gamuda Land

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác