Khuyến mãi

Chính sách trả chậm lên đến 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes

Khu liền kề Dahlia Homes là khu liền kề cuối cùng trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens. Ra mắt thị trường từ tháng 1/2018, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mới đây, vào tháng 3/2018, chủ đầu tư GamudaLand đã đưa ra chính sách trả chậm từ 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes. Đây thực sự là tin vui cho các quý khách hàng.

nha-lien-ke-gamuda-st5-dalia-homes

Phối cảnh nhà liền kề Dahlia Homes

Chính sách trả chậm từ 18 – 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes 

Nối tiếp các thành công từ 3 giai đoạn liền kề trước, khu liền kề Dahlia Homes kế thừa những nét đẹp về thiết kế, duy trì chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại dự án Gamuda Gardens. Không phải bất cứ dự án nào cũng có chính sách trả chậm mà không cần chứng minh tài chính và sự hỗ trợ của ngân hàng như ở Gamuda Gardens. Đây thực sự là ưu đãi đặc biệt mà tất cả các sản phẩm tại khu đô thị đã và đang áp dụng. Và khu liền kề Dahlia Homes cũng không phải là ngoại lệ.

Chính sách trả chậm từ 18 – 24 tháng khi mua liền kề Dahlia Homes không chỉ giúp người mua nhà cân đối được dòng tiền mà còn khắc phục được nhiều bất cập liên quan đến vấn đề tài chính. Trên thị trường kinh tế mở như ở Việt Nam, việc chứng minh tài chính khi mua nhà đối với nhiều gia đình thực sự nhiều khó khăn. Bởi lẽ nguồn thu bên ngoài cao gấp nhiều lần so với nguồn thu chính. Do vậy, việc chứng minh nguồn tài chính của những người giàu có là một bài toán khó. Để khắc phục những bất cập này, chủ đầu tư GamudaLand đã đưa ra chương trình trả chậm không lãi suất cho cả sản phẩm cao tầng và thấp tầng.

chinh-sach-tra-cham-lien-ke-dahlia-homes-st5

Chính sách trả chậm lên đến 24 tháng khi mua nhà liền kề Dahlia Homes đang là tin vui cho khách hàng

Đối với sản phẩm liền kề Dahlia Homes, khách hàng được trả chậm từ 18 – 24 tháng kể từ khi bàn giao nhà. Tức là, người mua chỉ phải đóng 50% giá trị căn nhà (đến tháng 8/2019, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 50% dòng tiền). 50% giá trị căn nhà còn lại, người mua được trả chậm trong 2 năm không mất lãi suất và được chia nhỏ thành các đợt tương đương với các tháng. Như vậy, khách hàng đã giải quyết được bài toán khó về chứng minh tài chính cũng như bớt đi một khoản tiền lãi suất ngân hàng kha khá.

Ngoài ra, nếu không thanh toán theo hình thức trả chậm, người mua sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng và nhận chính sách chiết khấu lên đến 1%.

Khu liền kề Dahlia Homes – sản phẩm đang được lòng người mua nhà

Không chỉ đáp ứng tiêu chí về không gian sống, tiện ích, hạ tầng, liền kề Dahlia Homes còn đáp ứng các tiêu chí về dòng tiền cho người mua nhà. Với mức giá từ 8 tỷ, nhiều khách hàng dễ dàng sở hữu một căn liền kề trong một khu đô thị sinh thái bậc nhất Hà thành. Với quy mô hơn 37.000 m2 bao gồm 362 căn liền kề được thiết kế thông minh và tối ưu hóa diện tích sử dụng, liền kề hoa thược dược (Dahlia Homes) là điểm đến lí tưởng cho các hộ gia đình.

Liền kề Dahlia Homes là lựa chọn lí tưởng cho các hộ gia đình

Liên hệ nhận thông tin

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác