Khuyến mãi

Chính sách thanh toán mới cho nhà liền kề Giai đoạn 2 ST3

Các khu nhà vườn – Nhà liền kề Gamuda không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế hiện đại, độc đáo kết hợp với không gian xanh mát mà còn có giá thành hấp dẫn thu hút khách hàng Có nhu cầu ở thực. Trong đó nhà liền kề giai đoạn 2 – ST3 là khu liền kề nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị, bên cạnh câu lạc bộ Gamuda Gardens là nơi tập hợp các tiện ích chung của khu đô thị nên rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong khu đô thị Gamuda Gardens

lien-ke-gamuda-st3-garden-homes

Phối cảnh khu nhà liền kề ST3

Nhằm tạo điều kiện hơn cho khách hàng có thể sở hữu được nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 – ST3, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam mới đây đã đưa ra chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn cho nhà liền kề giai đoạn 2. Cụ thể như sau:

  • Đối với dãy A: Khách hàng thanh toán 30% nhận nhà, 70% còn lại sẽ trả chậm trong vòng 36 tháng với mức lãi suất 0%. Như vậy, khách hàng chỉ cần có 2,5 tỷ là đã có thể sở hữu nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 – ST3.
  • Đối với dãy B, C, D: Khách hàng thanh toán 50% nhận nhà, 50% còn lại trả chậm trong vòng 36 tháng với mức lãi suất 0%.

Ngoài ra Gamuda Land còn dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà liền kề trong thời điểm này:

  • Tặng 1 xe Libery cho tất cả các giao dịch
  • Chiêt khấu 5% nếu trả theo tiến độ thông thường đối với dãy B, C, D.
  • Chiêt khấu 7% nếu trả theo tiến độ thông thường đối với dãy A.
  • Lì xì tết Đinh Dậu 2017 với tổng trị giá 130 Triệu
  • Miễn phí 2 năm phí quản lý.
  • Miễn phí 2 năm phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens.

Nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 – ST3 được xây cao 3 tầng trên diện tích đất từ 115 m2 – 224 m2 với diện tích xây dựng từ 220 m2 – 233 m2 với sân trước, vườn sau ôm trọn ngôi nhà đảm bảo được luồng gió mát và ánh sáng tự nhiên chan hòa đến từng góc phòng.

nha-lien-ke-gamuda-st3-garden-homes

Thiết kế nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2

Tiến độ khu liền kề Gamuda Giai đoạn 3 đang rất tốt. Khu A đã hoàn thiện xong mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2017. Các dãy còn lại B,C,D sẽ được chủ đầu tư bàn giao cho cư dân vào quý IV/2017

Qúy cư dân đang quan tâm đến nhà liền kề Gamuda Gardens vui lòng liên hệ

Hotline Phòng dự án Gamuda Land: 0902 390 555

Tin tức khác