Khuyến mãi

Ưu đãi đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập Gamuda Land

Gamuda Land thành lập tại Việt Nam vào năm 2007. Đây là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad – một trong những tập đoàn cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Gamuda Land đã xây dựng nhiều công trình công cộng hữu ích cho Thủ đô Hà Nội cũng như trong thành phố Hồ Chí Minh như cải tạo công viên hồ điều hòa Yên Sở, Nhà máy xử lý nước thái lớn nhất Hà Nội…

Vào tháng 5 này, Gamuda Land tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam. Để tri ân khách hàng đã tin dùng các sản phẩm nhà đất được Gamuda phát triển , Chủ đầu tư tặng nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng, trong đó có 3 ôtô Mercedes Benz trị giá 1,5 tỷ đồng, 1 xe Suzuki Swift, xe máy Piaggio, TV Samsung 60 inch và nhiều phần quà giá trị khác.

Hiện tại Chủ đầu tư Gamuda Land đang triển khai rất nhiều hạng mục trong khu đô thị Gamuda Gardens đang như khu biệt thự song lập và liền kề, khu nhà phố thương mại và các khu căn hộ. Mới đây, Khu biệt thự Song lập giai đoạn 3 Iris Homes và khu căn hộ cao cấp The ZEN Residence vừa ra mắt thị trường.

biet-thu-song-lap-iris-homes-gamuda-gardens

Khu biệt thự song lập giai đoạn 3 SD5 – Iris Homes

Tập đoàn mẹ của công ty bất động sản Gamuda Land Việt Nam là Gamuda Berhad được thành lập vào tháng 6 năm 1976 tại Malaysia. Vươn lên trở thành một trong những tập đoàn thành công hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kĩ thuật, tới nay Gamuda Berhad đã có mặt tại nhiều nước trong khu vực và thế giới, bao gồm Singapore, Ấn Độ, Qatar, Úc, Việt Nam, Đài Loan…

Vào năm 2007, Gamuda Land thiết lập trụ sở tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, Gamuda Land đã cải tạo thành công Công viên Yên Sở, một phần dự án tổng thể của chính phủ Việt Nam trong chiến lược phát triển thủ đô Hà Nội, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Gamuda Land kiến tạo một thành phố mới phía Nam Hà Nội, mang tên Gamuda City.

gamuda-city-yen-so

Công viên hồ điều hòa Yên Sở

Sau 10 năm, đến nay, các dự án do chủ đầu tư này phát triển đều được đánh giá cao trên thị trường. Trong đó có dự án “thành phố sinh thái” Gamuda City nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 cho hạng mục “Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội”; giải thưởng “Kiến trúc cảnh quan Malaysia 2015” và mới đây được vinh danh là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, Gamuda Land đã cải tạo thành công Công viên Yên Sở, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển thủ đô Hà Nội, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Gamuda Land kiến tạo một thành phố mới phía Nam thủ đô, mang tên Gamuda City.

khu-nha-lien-ke-gamuda-gardens1

Một góc khu đô thị Sinh thái Gamuda Gardens 

Khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong Gamuda City, là dự án truyền tải sức sống mạnh mẽ của thiên nhiên trong từng thiết kế căn hộ và hệ thống cảnh quan, mang lại cuộc sống sinh thái an lành cho cư dân.. Cùng với sự đầu tư đồng bộ hạ tầng này, Gamuda Gardens đang trở thành nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%; đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học quốc tế…

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh Gamuda Land để nhận thông tin nhanh nhất:

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác