Tin tức

Sôi nổi chương trình Vui Tết Trung Thu Cho Cư Dân Gamuda Gardens

Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi trong khu đô thị Gamuda Gardens có một mùa Trung Thu ấm tình thân. Ngày 25/09/2020, Gamuda Land đã tổ chức đêm hội trăng rằm với các hoạt động vui chơi,  truyền thống

Tết trung thu cho cư dân Gamuda Gardens

Sân khấu tổ chức Tết trung thu cho cư dân Gamuda Gardens

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các em thiếu nhi còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian, theo dõi hoạt cảnh vui nhộn về các nhân vật cổ tích, hoạt hình quen thuộc. Các bé thích vận động có cơ hội giao lưu với ông Địa, vui đùa cùng đoàn múa lân.

Múa Lân trong đêm trung thu Gamuda Gardens

Múa Lân trong đêm trung thu Gamuda Gardens

Không chỉ tham gia các hoạt động ban ngày, trong đêm Trung thu Gamuda, các bé còn có cơ hội trở thành những nghệ sĩ nhí khi tự trình diễn những tiết mục văn nghệ về Trung thu trên sân khấu.

Nhạc hội trung đêm Trung Thu Gamuda

Nhạc hội trong đêm Trung Thu Gamuda 2020

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng chương trình biểu diễn văn nghệ đa sắc màu với nhiều thể loại từ ca hát, ảo thuật, xiếc, hài kịch,… đã kết lại một Trung thu tưng bừng, trọn vẹn niềm vui với những trải nghiệm từ truyền thống đến hiện đại.

trò chơi trong lễ hội trung thu

Các trò chơi miễn phí trong lễ hội trung thu tại Gamuda Garden Trần Phú

Đây là hoạt động thường niên của Gamuda Land nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cư dân. Thông qua hoạt động này, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi cơ hội làm quen, vui chơi cùng các bạn, các anh chị em cùng trang lứa tại khu đô thị, từ đó tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các gia đình cư dân của khu đô thị trong việc giáo dục con cái.

Mâm cỗ khổng lồ tết trung thu Gamuda

Mâm cỗ khổng lồ cho đêm phá cỗ trung thu

Với danh hiệu “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”, Gamuda Gardens là khu đô thị phức hợp với đa dạng loại hình nhà ở, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, tiện ích tối ưu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của các tầng lớp dân cư. Cư dân nơi đây có thể yên tâm khi an cư và lập nghiệp trong môi trường sống xanh, trong lành của Gamuda Gardens.

Tin tức khác