Tin tức

Trường Mầm Non Dream House Gamuda

DREAM HOUSE là trường Mầm non Song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục Steam và Dạy học dự án bài bản tại Việt Nam. Trường có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất mới hiện đại, nằm ở Shop tầng 1 chung cư The Zen Gamuda.

Trường mầm non dreamhouse gamuda

Trường mầm non Dream house Gamuda

Chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện

Chương trình giáo dục của DREAM HOUSE được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam và tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEAM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore…

STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục đặc biệt tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Phương pháp giáo dục STEAM không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Dạy học dự án là phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu sâu về một vấn đề hoặc đề tài cụ thể. Trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động. Mô hình Dạy học dự án nhấn mạnh sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa giáo viên, phụ huynh và cộng đồng xã hội.

Khoa học diệu kỳ, GABE: Chương trình bản quyền của Hàn Quốc tạo điều kiện để trẻ được học qua trải nghiệm nhằm kích thích phát triển tư duy, tự tin, sáng tạo, rèn luyện tính tự lập, trang bị cho bé hành trang tốt nhất để phát triển trong tương lai.

Trường mầm non Dream House Gamuda xây dựng cho trẻ một lộ trình chăm sóc giáo dục để trẻ có thể trở thành những chủ nhân thực sự qua chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn MỸ (iGarten & Touch English), vận động chuyên sâu, phát triển mọi giác quan cho trẻ.

Chương trình dã ngoại trải nghiệm hàng tháng giúp con phát triển trí thông minh một cách toàn diện

Đồng thời, bên cạnh chương trình học toàn diện về kiến thức và kỹ năng theo phương pháp STEM, các chương trình giáo dục thể chất chuyên sâu luôn được coi trọng và đưa vào giảng dạy hàng tuần tại DREAM HOUSE.

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên Tâm- Tài- Tình

Điểm mạnh cơ sở vật chất của DREAM HOUSE là ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ.

🔰Tổng diện tích hơn 450 m2 với 07 phòng học hiện đại, không gian thoáng mát.

🔰100% giáo cụ an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại giúp kích hoạt trí tò mò cũng như khai mở tối ưu các loại hình trí thông minh ở trẻ.

🔰 Hệ thống phòng học hiện đại, rộng thoáng, 100% phòng học được trang bị điều hòa 2 chiều, đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè

🔰Thụ hưởng diện tích sân chơi chung lên đến 2000 m2, không gian xanh, an toàn.

Đội ngũ giáo viên của DREAM HOUSE đều là những thầy cô tâm huyết sâu sắc với nghề và có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và được đào tào chuyên sâu về phương pháp giảng dạy cũng như cách tiếp cận giáo dục của DREAM HOUSE. Ngoài ra với yêu cầu khắt khe về chất lượng chăm sóc- giáo dục, nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá xét lọc, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho mọi giáo viên.

Hoạt động ngoại khóa trường Dreamhouse Gamuda

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn, đội ngũ giáo viên Tâm – Tài- Tình, cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM, DREAM HOUSE là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu – nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.

Học phí và các khoản phí hàng tháng

Mức học phí từ 4.250.000/tháng. Giảm tới 20% khi đóng theo gói 1 Năm và 6 tháng, và các con được trải nghiệm với 2 chương trình học:

1.Chương trình song ngữ với thời lượng học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ nửa ngày.

2.Chương trình chất lượng cao, được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 1 tiếng mỗi ngày.

 

Các chi phí ăn uống + gi danh, cơ sở vật chất, đồng phục. Tổng chi phí từ 6 – 8 triệu/ tháng tùy từng lớp độ tuổi.

Đặc biệt ! Với cư dân có thể GL FRIENDS GAMUDA sẽ được tặng ngay 1.000.000 VND ngay sau khi đăng ký!

——————————

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Mầm non DreamHouse Steam – CT1-A-01-LOT A Gamuda – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Hotline: 094 432 60 29

Tin tức khác