Tin tức

Review Top 5 trường mầm non tại Gamuda Gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens mang phong cách hiện đại nên thu hút được nhiều gia đình trẻ sinh sống. Nhiều gia đình có con trong độ tuổi đến trường mầm non, Việc tìm trường phù hợp với con, vừa tầm tài chính và thuận tiện đưa đón trong một khu vực rộng như Gamuda Garden là điều không dễ. Hiện tại có đến hơn 10 trường mầm non, nhà trẻ đang hoạt động tại đây. Dưới đây là danh sách 5 trường mầm non được đánh giá tốt và nhận được phản hồi tích cực của phụ huynh.

1. Trường Mẫu Giáo Quốc Tế KinderWorld – Thuộc SIS Gamuda Gardens

Mới được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2015, ngôi trường trải rộng trên diện tích 2,3 hec-ta được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh bền vững, tối đa hóa không gian hoạt động ngoài trời cho học sinh. Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens mang đến môi trường giáo dục bền vững, đẳng cấp quốc tế trong thế kỉ 21.

Khuôn viên trường sis gamuda

Trường Quốc Tế Việt – Singapore SIS Gamuda Garden

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld cung cấp chương trình giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi. Chương trình học với phương pháp học mà chơi, chơi mà học được thiết kế có chủ đích để kích thích sự quan tâm và hứng thú của trẻ.

Trường mầm non sis gamuda garden

Hệ song ngữ có giái viên bản xứ

Chương trình học của KinderWorld tạo điều kiện cho trẻ được học hỏi một cách chủ động và tự nhiên thông qua nhiều hoạt động học tập và vui chơi thông nhằm kích thích trẻ luôn quan sát, tìm tòi, tưởng tượng, tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ. Chương trình học bao gồm các lĩnh vực học tập chính:

 • Tiếng Anh và các kỹ năng Ngôn ngữ
 • Làm quen với Số học
 • Phát triển thể chất – các Kỹ năng Vận động tinh và Vận động thô
 • Tìm hiểu Khoa học và Xã hội
 • Nghệ thuật (Âm nhạc và vận động) và Sáng tạo (Mĩ thuật và Thủ công)
 • Làm quen với CNTT
 • Nhận biết về Bản thân và Xã hội – kết hợp với chương trình Giáo dục đạo đức nhằm củng cố các giá trị phương Đông
 • Tiếng Việt

Loại hình trường: Quốc tế

Nhận trẻ từ: 18 tháng đến 6 tuổi

Học phí: Từ 10 đến 18 triệu/ tháng.

Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 7

Đường số 2, Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở vật chất:

 • Bể Bơi
 • Camera
 • Phòng Âm Nhạc
 • Sân chơi ngoài trời
 • Sân chơi trong nhà
 • Thư viện
 • Khu vực căn-tin với bếp ăn được trang bị hiện đại
 • Một sân bóng đá kích thước tiêu chuẩn
 • Hai sân chơi dành cho học sinh tiểu học và học sinh mẫu giáo

Chương trình học

Chương trình học dành cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi ở các lớp Mẫu giáo 1, Mẫu giáo 2 và Lớp Dự bị Tiểu học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong một giáo trình có sự kết hợp hài hòa giữa các nội dung giảng dạy chính thống với các cơ hội trải nghiệm, kích thích trẻ tìm hiểu và đặt câu hỏi

Trường mẫu giáo kinderword gamuda

Chương trình và triết lý giáo dục của KinderWorld luôn được thay đổi và cập nhật theo thời gian dựa theo giáo trình “Ươm mầm và phát triển trẻ Mầm non” của Singapore và Khung chương trình Giáo dục Mầm non của Australia. Đồng thời, chương trình của chúng tôi được phát triển và điều chỉnh với sự cố vấn của lãnh đạo các trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non.

2. Dream House – Tầng 1 The Zen Residence

Dream House là trường Mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục Steam và Dạy hoc dự án bài bản tại Việt Nam. Trường mầm non DREAM HOUSE là môi trường giáo dục dành cho mọi trẻ em từ 16 tháng tới 72 tháng tuổi, áp dụng phương pháp giáo dục STEAM cho Trẻ mầm non, một chương trình giáo dục hiện đại với không gian xanh, thân thiện, an toàn sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về: sự tôn trọng, sự tự tin, độc lập, ham học hỏi, sáng tạo trong suy nghĩ và biết nuôi dưỡng ước mơ bằng sự chia sẻ và trân trọng

Tại DREAM HOUSE, trẻ được tôn trọng một cách tuyệt đối, trong mỗi giờ học, giáo viên chỉ là người đưa ra vấn đề, định hướng, còn các bé sẽ là người giải quyết vấn đề đó sẽ được triển khai như thế nào. Với Dream House, mỗi đứa trẻ có những sở thích khác nhau, những cách thể hiện khác nhau, gia đình và giáo viên chính là những người tìm ra sự khác biệt đó và khuyến khích để con có thể bộc lộ hết những khả năng của mình. Đó chính là cách phương pháp giáo dục STEAM và Hệ thống giáo dục Mầm non DREAM HOUSE hướng đến cho trẻ trong độ tuổi Mầm non.

Điểm mạnh cơ sở vật chất của trường mầm non DREAM HOUSE là ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ.
 • Tổng diện tích hơn 450 m2 với 07 phòng học hiện đại, không gian thoáng mát.
 • 100% giáo cụ an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại giúp kích hoạt trí tò mò cũng như khai mở tối ưu các loại hình trí thông minh ở trẻ
 • Hệ thống phòng học hiện đại, rộng thoáng, 100% phòng học được trang bị điều hòa 2 chiều, đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè
 • Thụ hưởng diện tích sân chơi chung lên đến 2000 m2, không gian xanh, an toàn.

Đội ngũ giáo viên của DREAM HOUSE đều là những thầy cô tâm huyết sâu sắc với nghề và có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và được đào tào chuyên sâu về phương pháp giảng dạy cũng như cách tiếp cận giáo dục của DREAM HOUSE. Ngoài ra với yêu cầu khắt khe về chất lượng chăm sóc- giáo dục, nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá xét lọc, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho mọi giáo viên.

Hoạt động ngoại khóa trường Dreamhouse Gamuda

Các hoạt động ngoại khóa tổ chức thường xuyên

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn, đội ngũ giáo viên Tâm – Tài- Tình, cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM, DREAM HOUSE là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu – nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.

Trường Mầm Non Dream House

Học phí: Từ 6 – 8 triệu. Hệ song ngữ

Địa chỉ: CT1 – A – 01 – LOT A Gamuda – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 094 432 60 29 – 02462 946 161

3. IQ Montessori School – Gamuda Gardens

IQ Montessori School – KĐT Gamuda Gardens thực hiện phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trung tâm, dựa trên nền tảng tự do, cho phép trẻ được tiếp xúc, ứng xử, khám phá một cách tự nhiên với môi trường xung quanh.

Trường mầm non IQ Montessori School

Cở sở vật chất Trường mầm non IQ Montessori School

Chương trình đào tạo tại trường mầm non IQ Montessori School – Gamuda Gardens gồm 2 hệ đào tạo chính: Montessori hệ hội nhập và Montessori hệ quốc tế sẽ cho phụ huynh sự lựa chọn phù hợp nhất với con mình.

Đội ngũ giáo viên tại IQ Montessori School – KĐT Gamuda Gardens là các giảng viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam được trải qua các vòng tuyển dụng kỹ càng, họ là những thầy cô có lòng yêu trẻ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. 100% tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo và tập huấn thường xuyên bởi các chuyên gia Montessori trong và ngoài nước.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 3.800.000 đ – 4.800.000 đ

Ăn uống: Có ăn sáng, có trông thứ 7

Điện thoại: 096 131 8885

Địa chỉ: Số 9, Đường 2.2, KĐT Gamuda Gardens, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phương pháp giáo dục Montessori:

Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triền cá tính bản thân trong môi trường này thông qua các hoạt động có tính thu hút trẻ, thông qua các giác quan cảm nhận và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

Các bé thường xuyên được hoạt động ngoài trời trong khuôn viên khu đô thị

Thực hành cuộc sống: Trẻ được trải nghiệm những kỹ năng thực tế để tự chăm sóc và phục vụ bản thân như rót đồ uống, hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tự mặc và cởi quần áo, …Trẻ chăm sóc môi trường bằng cách giữ lớp học sạch đẹp, tưới cây, quét bụi,… Trẻ cũng học được thói quen biết chờ đợi đến lượt mình, chờ đợi hoạt động mình muốn làm, đưa ra những lời nhận xét mang tính chất xây dựng và tích cực đồng thời biết lắng nghe người khác.

Giác quan: Phần này được thiết kế khoa học để phát triển, phân loại và đánh giá sự kích thích mà trẻ nhận được thông qua 5 giác quan: Thị giác, Thính giác, Vị giác, Khứu giác, Xúc giác.

Toán học: Tất cả các hoạt động toán học được thiết kế nhằm phát triển trí tuệ của trẻ. Việc học toán bắt đầu từ cách trẻ sử dụng các giáo cụ cụ thể như cây gậy số, số cát, đồ vật để đếm, xếp hình và các trò chơi toán học tại chỗ khác như nối ghép, phân loại, các phép tính và giá trị.

Ngôn ngữ: Những hoạt động này được tổ chức theo trình tự phát triển tự nhiên của trẻ. Hàng ngày, trẻ được đọc sách, nghe kể chuyện, hát và lắng nghe các bạn khác chia sẻ.

4. Trường mầm non Tâm An

Nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens, trường mầm non Tâm An được đánh giá có cơ sở vật chất tốt, Chi phí hợp lý. Nhà trường không chỉ chăm sóc, giáo dục học sinh mà còn mang tình thương bằng cả trái tim đến cho trẻ

Trường mầm non Tâm An Gamuda

 

Trường mầm non Tâm An Gamuda

Nhà trường sở hữu môi trường an toàn, sạch sẽ và chỉn chu. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và vô cùng thân thiện với trẻ em.

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: 098 988 1115
 • Địa chỉ: Shophouse 05 CH03-03 đường 2.4 Gamuda Gardens khu đô thị Gamuda, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.400.000 đ
 • Phí ghi danh: 1.000.000đ
 • Phí cơ sở vật chất: 1.000.000đ
 • Tiền ăn: 35.000đ/ngày (Bao gồm 4 bữa)
 • Phí trông ngoài giờ:
 • Từ 18h – 18h30: 10.000đ/giờ
 • Từ sau 18h30: 20.000đ/giờ

Trường mầm non Tâm An Gamuda

Học sinh và giáo viên trường mầm non Tâm An Gamuda

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Tâm An được đầu tư đồng bộ nhằm mang tới môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ. Tâm Anh có các phòng chức năng riêng biệt:

 • Phòng thể chất;
 • Phòng âm nhạc;
 • Phòng Y Tế;
 • Phòng Montessori;
 • Phòng thực hành cuộc sống;
 • Phòng Spa nhí;
 • Phòng nghệ thuật sáng tạo;
 • Phòng thư viện.

Camera 24/24 trực tuyến tại tất cả các vị trí trong trường, đồng thời mở cửa hoàn toàn đối với Phụ huynh trong giờ hoạt động của con tại trường.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Tâm An áp dụng chương trình học được phát triển từ khung Giáo dục mầm non của bộ GD&ĐT kết hợp cùng những phương pháp học tập tiên tiến, giáo viên trong trường luôn cố gắng hết sức để trẻ phát triển toàn diện bản thân từ trí tuệ đến thể chất.

Hoạt động ngoại khóa trường mầm non tâm an gamuda

Học mà chơi, chơi mà học, để bé luôn yêu những phút giây tới trường, yêu bạn bè và thầy cô.

5. Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh

Sở hữu diện tích gần 400m2, Trường mầm non Ngôi Sao Xanh được đầu tư một cách đầy đủ về cơ sở vật chất đem đến môi trường lý tưởng cho sự phát triển của con trẻ.

Trường mầm non Gamuda Ngôi Sao Xanh

Trường mầm non Gamuda Ngôi Sao Xanh

Phương pháp giảng dạy và chương trình học tại Ngôi Sao Xanh được phụ huynh đánh giá cao với tiêu chí “lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động tôn trọng ước muốn của trẻ và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp.”

Trường Ngôi Sao Xanh có 3 lớp học rộng, cửa sổ thoáng đón ánh sáng trực tiếp vào phòng. Lớp học được trang bị hiện đại với camera, điều hòa cho mỗi phòng học. Đồ chơi trong lớp và ngoài trời đều được nhập khẩu, phù hợp với mọi lứa tuổi, có tính giáo dục và có độ an toàn cao. Có sân chơi ngoài trời là nơi các bé được chơi những trò chơi vận động phát triển thể chất.

Trường mầm non ngôi sao xanh gamuda

Tầng 1 dành cho các bé lớp 5 tuổi

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, có khả năng giúp các bé phát triển. Các cô giúp các bé tiếp xúc với những trò chơi dân gian, tiếp xúc với những điều mới lạ.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 38, Đường 2.2, Shophouse The One, Khu đô thị Gamuda Gardens.

Số điện thoại: 098 111 70 98

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 2.800.000 đ

Tiền ăn: 4 Bữa chính 35.000vnđ/ ngày. Ăn sáng thêm 10.000vnđ

Mầm non Ngôi sao xanh Gamuda

Các hoạt động ngoại khóa tại Mầm non Ngôi Sao Xanh

Ngoài việc giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục, nhà trường còn dạy nâng cao các môn chính cho các bé từ lứa tuổi mẫu giáo đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo nhỡ và lớn. Đặc biệt Nhà trường phát triển mở rộng các môn năng khiếu như: võ, vẽ, múa, tiếng Anh và Kỹ năng sống. Đối với môn Tiếng Anh ngoài giáo viên người Việt có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mẫu giáo, Nhà trường còn mời giáo viên bản ngữ người nước ngoài để các bé có thể làm quen với ngôn ngữ nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Đối với môn kỹ năng sống, trẻ sẽ được bổ sung kiến thức rất đời thường như vô cùng quan trọng ngay từ khi còn nhỏ.

Chế độ dinh dương hợp lí, đảm bảo cho bé đủ chất, đảm bảo khẩu vị cho các bé. Khu nhà bếp theo mô hình bếp ăn một chiều với 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, cao cấp đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ giáo dục gồm: Bếp từ công nghiệp, tủ cơm, máy lọc nước, tủ đựng thức ăn…thực phẩm đảm bảo an toàn và luôn tươi ngon.

Tin tức khác