Báo chí nói về

Tiện ích Dự án Gamuda Gardens

Là tổ hợp đa chức năng, Gamuda Gardens có đầy đủ các tiện ích cộng đồng và các khu vui chơi giải trí. Đây sẽ là nơi cư dân của các tiểu khu có thể nghỉ ngơi, thư giãn, luyện tập thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng.

Trung tâm thương mại sầm uất

trung-tam-thuong-mai-gamuda

Trung tâm thương mại sầm uất

Trung tâm thương mại gồm nhiều cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, ngân hàng, nhà hàng và khu vui chơi giải trí, là một phần quan trọng nhằm đáp ứng không chỉ nhu cầu mua sắm những nhu yếu phẩm hằng ngày, mà cả những thương hiệu hàng hóa cao cấp, hoặc là nơi tổ chức những buổi tiệc đông vui.

Trường liên cấp Quốc tế SIS Singapore

Trường quốc tế SIS trong Gamuda Gardens

Trường liên kết cấp quốc tế SIS Singapore được thành lập từ dự án Gamuda Gardens dưới hình thức kí kết giữa 2 tập đoàn Gamuda và tập đoàn giáo dục KinderWorld. Tọa lạc trên diện tích đất 2,3 hecta thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường liên cấp quốc tế Singapore dự kiến sẽ đào tao ra hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

Hiện tại trường SIS trong khu đô thị Gamuda đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2015

Câu lạc bộ Gamuda Club

club house gamuda

Club house với đầy đủ tiện ích cho cư dân giải trí

Những tiện ích đẳng cấp tại Gamuda Gardens

Hứa hẹn mang tới các buổi gặp gỡ trao đổi  công việc, vui chơi lý tưởng hay các bữa tiệc ấm áp bên gia đình.

Với diện tích 500m2 với sức chứa lên tới 300 khách để các bạn có thể tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo hay diễn thuyết.

Dịch vụ hoàn hảo có  thể phục vụ 1000 khách mời đáp ứng tiệc cưới theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, ghi lại hoảng khác đáng nhớ trong cuộc đời bạn.

Nhà Phố Thương Mại

nha-pho-thong-mai-gamuda

Nhà phố thương mại Gamuda

Dãy nhà phố thương mại Gamuda này nằm ngay tại cổng vào của Gamuda Gardens với các dịch vụ tiện lợi nhất cho người dân như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống , chăm sóc sắc đẹp…

Công Viên yên Sở

Là công viên lớn nhất của Hà Nội thuộc dự án Gamuda city với diện tích  323 ha đặc biệt được chủ đầu tư Gamuda Berhad quan tâm và phát triển.Với tổng diện tích phủ xanh lên tới 40% Gamuda City xứng đáng được gọi là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.

cong-vien-yen-so

Bên trong công viên Yên sở

Ngoài ra Chủ đầu tư đang đầu tư thêm nhiều tiện ích mới cho cư dân Gamuda Gardens gồm các hạng mục trung tâm thương mại, dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, hai trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms, trạm cung ứng nhiên liệu và Trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng

quy-hoach-tien-ich-khu-do-thi-gamuda-gardens

Quy hoạch tổng thể các hạng mục tiện ích trong khu đô thị Gamuda Gardens

Một số hình ảnh thực tế trong Khu đô thị Gamuda Gardens

hoat-dong-the-thao-tai-gamuda-gardens

Khu thể thao ngoài trời với 6 sân Tenis, sân bóng rổ, bóng đá

khong-gian-xanh-trong-gamuda-gardens

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

an-ninh-tai-khu-do-thi-gamuda-gardens

An ninh luôn được đảm bảo tại Gamuda Gardens

mot-goc-khu-do-thi-gamuda-gardens

Một góc khu đô thị Gamuda Gardens

Tin tức khác