Tin tức

Ưu điểm vượt trội của nhà liền kề ST5 so với liền kề ST4, KĐT Gamuda Gardens

Phát huy cũng như thừa hưởng những tinh hoa kiến trúc và cảnh quan của sản phẩm liền kề Gamuda Gardens trước đây, liền kề giai đoạn 4 vẫn nổi bật với lối thiết kế riêng biệt. Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa liền kề ST5 và liền kề ST4, để thấy được những ưu điểm cũng như sự trau chuốt cho đời sống cư dân Gamuda Gardens trong tương lai.

khu-nha-lien-ke-gamuda-st5

Vị trí nhà liền kề ST5 trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Các sản phẩm liền kề giai đoạn trước trong KĐT Gamuda Gardens đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Số lượng sản phẩm liền kề giai đoạn 3 ST4 được giao dịch tính đến tháng 10/2017 đã lên đến 80% quỹ căn. Trong số đo, các liền kề ST4 tiêu chuẩn đã hết và căn góc còn lại khoảng 30 căn. Với sức mua của thị trường tại thời điểm hiện tại, nguồn hàng của CĐT không đủ đáp ứng nhu cầu.

Tin vui trong tháng 12/2017, CĐT GamudaLand Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm liền kề giai đoạn 4 ST5 với nhiều ưu điểm vượt trội so với ST4. Giai đoạn này, CĐT hướng tới sẽ đưa đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đại đa số các gia đình Việt về diện tích, giá tiền, không gian sống…

nha-lien-ke-gamuda-st4-thuc-te

Mẫu nhà liền kề giai đoạn 3 ST4, Gamuda Gardens

Sự khác biệt giữa liền kề ST5 và liền kề ST4 về diện tích, giá

Nếu như diện tích đất của liền kề ST4 từ 105-120m2, còn diện tích đất của liền kề ST5 nhỏ hơn là 90m2. Như vậy, giai đoạn này, CĐT đã đưa ra một sản phẩm với diện tích hết sức phù hợp với khách hàng.

lien-ke-st5-gamuda-gardens

Phối cảnh nhà liền kề ST5 với nhiều ưu điểm vượt trội

Tất nhiên, diện tích đất nhỏ hơn thì giá của liền kề ST5 cũng thấp hơn ST4. Tuy chưa có bảng giá chính thức từ phía CĐT, nhưng dự kiến giá của căn tiêu chuẩn chỉ từ 6 tỷ. Thay vì bỏ ra 7,4 tỷ để sở hữu liền kề ST4 thì nay, với nguồn tài chính có hạn của nhiều gia đình trẻ muốn sở hữu nhà đất, khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính 6 tỷ là có thể sở hữu nhà liền kề trong KĐT sinh thái bậc nhất Thủ Đô.

Sự khác biệt giữa  liền kề ST5 và liền kề ST4 về kiến trúc, bàn giao

Với thiết kế ban công rộng thoáng, kết hợp với diện tích sân vườn trước nhà lớn, liền kề ST5 thực sự mang đến một không gian sống xanh trong quần thể đô thị xanh Gamuda Gardens. Vì đây là liền kề giai đoạn cuối cùng của dự án, nên khi cư dân ST5 về sinh sống, toàn bộ cảnh quan cũng như hạ tầng tại KĐT đều đã hoàn thiện xong.

Chưa kể đến kiến trúc thiết kế ST5 ưu Việt hơn so với các giai đoạn trước. Như vậy, ngoài việc hưởng lợi từ cả nội khu Gamuda Gardens sau khi hoàn thiện, thì cư dân còn được thừa hưởng lối kiến trúc tích hợp tinh hoa và kinh nghiệm thi công của các giai đoạn trước đó.

phong-khach-lien-ke-st5-gamuda

Thiết kế kiến trúc ST5 hoàn thiện hơn so với giai đoạn trước

Bàn giao ST5 cơ bản giống các giai đoạn trước: bàn giao thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ; thì ST5 đảm bảo hoàn thiện tối ưu nhất, phù hợp và thích nghi nhất trong khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Liên hệ nhận thông tin khu liền kề ST5

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác