Tin tức

Giấc mơ “thiên đường hoa oải hương” được hiện thực hóa ngay tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Tháng 12 này, Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ cho ra mắt khu biệt thự liền kề giai đoạn 4 ST5 – Lavender Homes. Khu biệt thự mang hương sắc hoa oải hương, hứa hẹn đưa đến cho cư dân một Đà Lạt ngay giữa lòng Thủ đô.

lien-ke-st5-gamuda-gardens

Khu biệt thự liền kề ST5 – Lavender Homes trong khu đô thị Gamuda Gardens

Hoa oải hương có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải, được biết đến cách đây hàng ngàn năm. Loài hoa này được xem là món quà ý nghĩa, tượng trưng cho tình yêu chung thủy với gam màu tím chủ đạo và hương thơm tinh tế, lãng mạn nhưng không kém phần cổ điển. Vì thế, những cặp tình nhân hay những cặp vợ chồng luôn trao cho nhau những bó hoa oải hương để chứng minh tình yêu thủy chung và mang lại nhiều điều may mắn. Vì vậy, một tổ ấm ngập tràn sắc tím của loài hoa này sẽ mang đến một cuộc sống ngập tràn yêu thương và may mắn cho gia chủ.

Hoa oải hương tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn

Các khu biệt thự trong khu đô thị Gamuda Gardens đều gắn với một loại hoa đặc trưng, biệt thự hoa Ly, biệt thự hoa Nhài, biệt thự hoa Diên Vỹ. Mỗi khu biệt thự đều được tô điểm bởi loại hoa đặc trưng gắn với tên gọi. Điều này tạo nên những mảng màu không gian xanh phong phú cho cả khu đô thị. Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một tổ ấm ngập tràn màu tím của hoa oải hương ngay trong khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội – khu đô thị Gamuda Gardens. Ở giai đoạn này, chủ đầu tư đã tận tâm, tận lực trong việc tạo ra một sản phẩm với thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang màu sắc ấm cúng và lãng mạn, đậm phong cách của vùng Địa Trung Hải bao la.

Khắp các cung đường trong khu liền kề ST5 đều được trang trí bởi hàng ngàn khóm hoa oải hương, trải dài bởi một màu tím hút mắt người nhìn. Không cần phải đi đâu xa cả, cư dân có thể cảm nhận được hơi hướng của một Đà Lạt, chiêm ngưỡng loài hoa đặc trưng của vùng đất này ngay trong khu đô thị mà mình sinh sống. Trong mỗi ngôi nhà đều được bài trí nội thất và gam màu gợi nhớ đến loài hoa oải hương.

lien-ke-st5-mang-mau-sac-hoa-oai-huong

Nội thất ngôi nhà thiết kế gợi nhớ đến loài hoa oải hương

Khu biệt thự liền kề giai đoạn 4 ST5 – Lavender Homes hiện thực hóa giấc mơ “thiên đường hoa oải hương” cho cư dân Gamuda Gardens.

Liên hệ nhận thông tin khu liền kề ST5

Hotline: 0988 296 567

Tin tức khác