Tin tức

Học phí trường Quốc tế SIS tại khu đô thị Gamuda Gardens

Chắc hẳn ai hồi còn đi học cũng mơ ước về một ngôi trường hiện đại, xinh xắn và sang chảnh chẳng khác gì trong mấy phim học đường vẫn chiếu trên Tivi. Ở Hà Nội, ngay tại khu đô thị Gamuda Gardens, có một ngôi trường xinh đẹp và hiện đại như thế – trường Quốc tế SIS của Singapore. Và vấn đề về học phí trường SIS tại Gamuda Gardens là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi cho con cái học tại ngôi trường này.

truong-hoc-quoc-te-sis-gamuda-gardens

Trường quốc tế SIS tại khu đô thị Gamuda Gardens

Học phí trường SIS tại Gamuda Gardens là điều quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ

Là trường quốc tế nên học phí ở SIS có phần “nhỉnh” hơn các trường bình thường. Mức học phí trường SIS tại Gamuda Gardens thay đổi theo các cấp học cũng như chương trình mà học sinh theo học. Tuy nhiên nếu xét về mặt tiện ích cũng như chất lượng học tập thì với mức phí như hiện tại, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con em theo học.

hoc-phi-sis-gamuda-gardens-he-song-nguHọc phí trường SIS tại Gamuda Gardens chương trình song ngữ

hoc-phi-sis-gamuda-gardens-chuong-trinh-quoc-teHọc phí trường SIS tại Gamuda Gardens chương trình Quốc tế

hoc-phi-sis-gamuda-gardens-chuong-trinh-viet-namHọc phí trường SIS tại Gamuda Gardens chương trình giáo dục Việt Nam

Ngôi trường Quốc tế SIS tại khu đô thị Gamuda Gardens có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại một khu đô thị nằm ở phía Nam Thủ đô, điều đầu tiền khiến bạn ấn tượng với SIS chính là khuôn viên siêu rộng lên tới 2,3 ha.

Khuôn viên trường sis gamuda

Khuôn viên trường quốc tế Việt Sing

Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, với 2 tòa nhà dạy học và hành chính cùng hệ thống sân chơi, sân bóng ngoài trời, Bể bơi có mái che. Tone màu cam nổi bật, kết hợp cùng màu trắng và màu nâu đỏ tạo nên một tổng thể hiện đại và ấn tượng. 

Trường SIS Gamuda Gardens

Trường có kiến trúc hiện đại

thiet-ke-truong-sis-gamuda-gardens

Thiết kế ngôi trường với khối hộp cùng gam màu cam siêu xinh

Bên trong ngôi trường với đầy đủ các lớp học và các phòng chức năng, đều được thiết kế sang trọng, hiện đại. Tất cả các lớp học đều  được lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc học của học sinh được tốt nhất.

Khu thể chất trong nhà rộng rãi, có sức chứa hơn 1000 người. Thư viện trường SIS không quá rộng nhưng khối lượng sách nhiều và không gian yên tĩnh để học sinh an tâm mà thả mình theo những trang sách.

thu-vien-truong-sis-gamuda-gardens

Một góc nhỏ trong thư viện trường SIS tại Gamuda Gardens

lop-hoc-truong-sis-gamuda-gardens

Học sinh cùng thảo luận bài với giáo viên nước ngoài tại trường SIS Gamuda Gardens

Trường Quốc tế SIS tọa lạc tại Khu đô thị Gamuda Gardens – khu đô thị sinh thái xanh lớn bậc nhất Hà Nội. Khu đô thị do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lập và trường quốc tế SIS, trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp 5 sao khác.

 Khu đô thị gamuda gardens

Không gian xanh trong lành tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Tin tức khác