Tin tức

Gamuda Hợp tác với Aeon Mall tại Gamuda City Yên Sở

Với quy mô và mô hình kinh doanh độc đáo, Aeon Mall thu hút được rất đông khách hàng đến vui chơi, mua sắm trong các trung tâm thương mại của mình. Chính vì sự tiện lợi đó nên những điểm mà Aeon đặt chân thường được kỳ vọng sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực lân cận.

aeon-mall-gamuda-hoang-mai

Trung tâm thương mại Aeon Long Biên

Mới đây, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam cùng đối tác sẽ xây dựng 01 Trung tâm thương mại Aeonmall trên địa bàn Quận Hoàng Mai và 01 Trung tâm thương mại AeonMall trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD.

du-an-gamuda-city

Trung tâm thương mại trong khuôn viên Gamuda City

Địa điểm mà Aeon Mall nhắm tới là lô đất 9,7ha tại dự án Gamuda City Yên Sở có quy mô 500ha do Gamuda Land phát triển. Hiện tại 2 bên đang trong quá trình đàm phán. Gamuda city có vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp rất phù hợp với các tiêu chí của Aeon Mall. Tại Sài Gòn, Gamuda Land cũng đã hợp tác với Aeon để triển khai trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam ngay trong khuôn viên khu đô thị Celadon City của mình.

Aeon Mall Hoàng Mai triển khai sẽ là một tiện ích hấp dẫn cho cư dân khu đô thị Gamuda cũng như các khu vực lân cận.

Tại Hà Nội, Aeon đang 1 trung tâm thương mại 9,6 ha tại Long Biên và chuẩn bị đưa vào vận hành Trung tâm thương mại AEON Hà Đông vào tháng 12/2019. Ngoài ra Aeon Mall cũng đang rất thành công trong thu hút khách hàng tại nhiều tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh. 

Tin tức khác