Tin tức

Bệnh viện Thu cúc tại Gamuda Gardens

Ngày 16/12 vừa qua, Gamuda Land và tập đoàn Zinnia Corp đã kí hợp tác thỏa thuận theo đó, Zinnia Corp sẽ xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc 250 giường tại Mảnh đất rộng 8,5ha trong khu đô thị Sinh thái Gamuda Gardens phía Nam Hà Nội. Dự kiến hoàn thành đi vào sử dụng sau 18 tháng thi công, vận hành chính thức vào quý IV/2021.

benh-vien-thu-cuc-gamuda

Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống lý tưởng, Gamuda land luôn đưa đến cho cư dân những dịch vụ tốt nhất. Mới đây, chủ đầu tư Gamuda cũng đã kí kết để đưa trường Marie Curie về với cư dân trong khu đô thị, Đại siêu thị Vinmart cũng đã có mặt tại tầng 1 trung tâm thương mại của tòa The TWO Residence.

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

benh-vien-quoc-te-thu-cuc-gamuda-gardens

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với phương châm “Bệnh viện Thu Cúc – Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của cư dân trong khu đô thị Gamuda cũng như toàn bộ người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Tin tức khác