Báo chí nói về

Yên Duyên – Minh Khai: Tuyến đường ‘nâng giá’ Dự án Gamuda Gardens

Dự án đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sau khi hoàn thành không chỉ làm thay đổi diện mạo phía Nam Hà Nội mà còn mang lại sự thông thoáng và gia tăng “giá trị đặc biệt” cho các căn hộ thuộc dự án Gamuda Gardens

“Nâng tầm” giá trị bất động sản phía Nam Hà Nội

Sau một thời gian dài im ắng, 2 năm trở lại đây quận Hoàng Mai đang trỗi dậy mạnh mẽ với hàng loạt quy hoạch mang tính đột phá, những dự án hạ tầng nghìn tỷ đã và đang được đưa vào sử dụng. Đặc biệt, trong năm 2017, dự án tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên được mong chờ sẽ một lần nữa làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực này.

Tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên là một tuyến đường đặc biệt quan trọng tại khu vực phía Nam Hà Nội. Dự án sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai đồng thời giải tỏa bức xúc dân sinh cho người dân trong khu vực, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam.

vi tri du an gamuda gardens

Kết nối giao thông thuận lợi của dự án Gamuda Gardens

tien-do-duong-uyen-duyen-minh-khai

Cập nhật tiến độ xây dựng đường Yên Duyên – Minh khai, đã hoàn thành xong 800m đầu

duong-gamuda-727-tam-trinh

Đoạn từ Gamuda Ra đến 727 Tam Trinh đang thi công hệ thống cống ngầm

Tiến độ đường BT Yên Duyên Minh Khai

Đoạn qua khu đô thị Gamuda đã hoàn thiện và thông xe từ 2019

Dự án Gamuda Gardens do tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia đầu tư đang được hưởng lợi nhiều nhất từ con đường huyết mạch này. Với diện tích với quy mô lên tới 73,3ha đến nay đã thi công được 70% các hạng mục công trình với gần 2.000 căn hộ cùng các khu biệt thự nhà vườn hiện đại đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đã thực sự tạo sức hút trên thị trường.Theo đánh giá của giới địa ốc, con đường huyết mạch này sẽ có tác động mạnh mẽ đến bất động sản khu vực xung quanh. Sau khi con đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên được đưa vào sử dụng đồng bộ cùng các tuyến đường Tam Trinh mở rộng, Lĩnh Nam mở rộng… sẽ tạo ra một hệ thống giao thông kết nối với các tuyến vành đai 2 và vành đai 3 tạo bước đột phá về giao thông khu vực Nam Hà Nội, là đòn bẩy tăng giá mạnh mẽ BĐS khu vực Tam Trinh – Minh Khai.

khu-do-thi-gamuda-gardens-hoang-mai

Không gian xanh trong khu đô thị Gamuda Gardens

Hiện tại, trên thị trường Hà Nội Gamuda Gardens là dự án để lại ấn tượng mạnh mẽ với số đông khách hàng yêu thích không gian sống lý tưởng tại đây. Với những gì Gamuda Land đã làm được, năm 2015 Gamuda Gardens vinh dự nhận được giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Gamuda Land: 0902 390 555

Tin tức khác