Tin tức

Gamuda Garden – “đất vàng” cạnh tuyến đường Tam Trinh mở rộng

Tuyến đường Tam Trinh mở rộng được khởi công xây dựng dài 3.557,7m từ điểm đầu giao với đường Minh Khai đến điểm cuối giao với đường Vành đai 3, tổng mức đầu tư 2.066,79 tỷ đồng. Tuyến đường này kỳ vọng đem đến làn sóng mới với sức hút thần kỳ cho các dự án khu vực Hoàng Mai.

khu-do-thi-gamuda-garden

Khu đô thị Gamuda Garden kết nối với đường Tam Trinh mở rộng

Đường Tam Trinh mở rộng – kết nối giao thông thuận tiện

Sáng ngày 17/10/2016, UBND TP.Hà Nội tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường Tam Trinh trên địa phận quận Hoàng Mai dài 3.557,7m từ điểm đầu giao với đường Minh Khai đến điểm cuối giao với đường Vành đai 3, tổng mức đầu tư 2.066,79 tỷ đồng.

khoi-cong-xay-dung-duong-tam-trinh

Lễ khởi công xây dựng đường Tam Trinh mở rộng

Ông Nguyễn Quang Hiếu, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai (chủ đầu tư dự án) cho biết, đường Tam Trinh mở rộng là tuyến đường chính trong quy hoạch tổng thể giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai có nhiệm vụ kết nối đường Vành đai 2 với đường Vành đai 3.

“Tuyến đường được đầu tư xây dựng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phục vụ nhân dân đi lại, làm giảm áp lực giao thông cho cửa ngõ phía Nam TP.Hà Nội, đồng thời, góp phần giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc từ nhiều năm qua, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, cảnh quan đô thị khang trang, hiện đại, văn minh đô thị của khu vực”, ông Hiếu nhấn mạnh.

Theo ông Hiếu, tuyến đường Tam Trinh mở rộng có chiều dài hơn 3.557m, điểm đầu giao với đường Minh Khai, điểm cuối giao với đường Vành đai 3, thời gian thực hiện dự án 719 ngày. Tổng diện tích thu hồi đất của dự án 111.956m2 thuộc các phường Mai Động, Hoàng Văn Thụ, Yên Sở của quận Hoàng Mai.

duong-tam-trinh

Đường Tam Trinh mở rộng kết nối giao thông thuận tiện

Dự án Gamuda Garden là vùng đất hứa cho các nhà đầu tư

Khu đô thị Gamuda Garden nằm sở hữu vị trí “đắt giá” tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, với nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, xã hội và y tế. Đồng thời đây là nút giao về hệ thống giao thông giữa đường Tam Trinh và đường Vành đai 3, giúp cư dân dễ di chuyển về khu vực Mỹ Đình, các tỉnh phía Tây Bắc, phía Bắc.

Tuyến đường Tam Trinh mở rộng sẽ là “đòn bẩy” giúp các dự án ở quận Hoàng Mai “nhảy cao” trong mắt các nhà đầu tư và khách hàng. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, tuyến đường Tam Trinh trong tương lai không xa sẽ là tuyến đường huyết mạch của quận Hoàng Mai nói riêng và của Thủ đô nói chung. Vì vậy, các dự án xây dựng quanh khu vực tuyến đường này sẽ là miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

vi-tri-du-an-gamuda-garden

Gamuda Garden là nút giao của đường Tam Trinh và Vành đai 3

Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens rộng 73ha là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City do Công ty Gamuda Land Việt Nam đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư văn minh có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lập và trường quốc tế, trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp 5 sao khác.

gamuda-dat-giai-thuong-kdt-tot-nhat-ha-noi

Gamuda Garden đạt giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015

Khu đô thị bao gồm các khu nhà thấp tầng, chia thành các tiểu khu: tiểu khu Botanic, khu biệt thự Lyly Home, khu biệt thự Camelia Home, khu song lập Courtyard Home, khu song lập Iris Home, khu biệt thự đơn lập; và 3 khu nhà cao tầng: The One Residene, The Two ResideneThe Zen Residene. Ngoài ra còn có các khu nhà phố thương mại.

Khu đô thị như một công viên xanh ngay giữa lòng Thủ đô, là thông điệp cũng như sự uy tín mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới quý cư dân: “Một tổ ấm đúng nghĩa – mang đến một cuộc sống yên bình”.

Tin tức khác