Tin tức

Trường chất lượng cao THCS Yên Sở

Ngày 10/8  vừa qua, UBND Quận Hoàng Mai và Bộ GD – ĐT Tổ chức lễ khởi công cụm Trường chất lượng cao THCS Yên Sở gồm 2 cấp tiểu học và trung học. Quy mô 1.500 học sinh, hình thức học bán trú. Dự án sẽ Hoàn thành vào quý IV/2020 và bắt đầu khai giảng khóa đầu từ tháng 8/2021.

Trường chất lượng cao Yên Sở Trường chất lượng cao THCS Yên Sở

Mô hình Trường chất lượng cao THCS Yên Sở

Trường được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các lớp học đều được trang bị máy chiếu và điều hòa, Sĩ số học sinh dưới 30 cháu. Đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% đạt chuẩn, có nhiệt huyết với nghề và nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy mới. Trường sẽ tổ chức thi tuyển đầu vào để nâng cao chất lượng học sinh.

Mức học phí trường tiểu học là 4,5 triệu đồng, THCS là 5,2 triệu đồng. Đã bao gồm tiền ăn và phí bán trú.

Địa điểm xây dựng 2 trường nằm ở khu đất cạnh khu chung cư Gelexia Riverside. Đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cao của cư dân Khu đô thị Gamuda Gardens và các tòa chung cư trong khu vực.

Những điểm mạnh mà các bậc phụ huynh nên chọn ngôi trường này đó là:

  • Giáo viên nhà trường là những giáo viên giỏi, đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp quận và cấp thành phố.
  • Hoạt động: Trường thường xuyên tổ chức các chuyên đề giáo dục cho học sinh như: “Bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa”, “Tuyên truyền phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em”, “An toàn giao thông”, “Giáo dục kỹ năng sống”…
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Trường chất lượng cao Yên Sở được thiết kế đẹp, thẩm mỹ, các trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ, có máy chiếu, micro phục vụ cho công việc giảng dạy của giáo viên. Các phòng đều có điều hòa. Nhà ăn đảm bảo ATVSTP, Có bể bơi, Sân tập thể thao…

Tin tức khác