Tin tức

Trải nghiệm thực tế Khu đô thị Gamuda Gardens

Có một thực tế là đối với các dự án bất động sản lớn đang trong quá trình xây dựng như các khu đô thị, biệt thự,trung tâm thương mại; khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ sẽ thường chỉ được xem chúng qua hình ảnh minh họa, thiết kế trên bản vẽ hoặc tham quan nhà mẫu mà không được tận mắt chứng kiến ngôi nhà mà mình sẽ ở sau này thực tế ra sao. Bên cạnh đó văn hóa, nếp sống, môi trường xung quanh căn hộ mình sống sau này cũng là một dấu hỏi chấm lớn.

cac-san-pham-nha-o-khu-do-thi-gamuda-garens

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens

Thế nhưng bằng cách cho khách hàng trực tiếp đến xem và trải nghiệm cuộc sống tại các dự án đã đi vào hoạt động, khách hàng sẽ có những hình dung cụ thể nhất về môi trường sống mà mình sẽ ở trong tương lai. Từ đó, chủ đầu tư càng củng cố được niềm tin của khách hàng về chất lượng công trình, dịch vụ của dự án cũng như năng lực đầu tư của chính mình; thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng hơn.

khong-gian-xanh-tai-gamuda-gardens

Lối đi bộ quanh khu đô thị

Khu vui chơi biệt thự gamuda

Các khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng càng được củng cố niềm tin vào lựa chọn của mình. Rất nhiều người không khỏi trầm trồ, choáng ngợp trước một cuộc sống hoàn hảo như mơ mà nhà đầu tư đem lại. Điều đó khiến khách hàng của Gamuda tin tưởng hơn vào quyết định gắn bó của mình cùng khu đô thị. Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở thành cư dân của khu đô thị kiểu mẫu – khu đô thị văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ đẳng cấp mà còn đậm chất truyền thống mà Gamuda có thể mang lại cho những cư dân của “thành phố” mình.

Gamuda Gardens là một trong những khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda (Malaysia). Lấy cảm hứng từ thành Ehsan Hiền hòa, Gamuda Gardens là khu đô thị sinh thái yên bình ngay trong lòng thành phố, tọa lạc tại quận Hoàng Mai ngay cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội và kết nối với khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến giao thông huyết mạch.

Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, Gamuda Gardens còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng hoàn hảo như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu đô thị đẳng cấp thế giới.

Với kiến trúc và quy hoạch độc đáo, bên cạnh rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, năm 2015, Gamuda Gardens đã được trao giải thưởng danh giá CONQUAS dành cho hạng mục Khu đô thị Tốt nhất Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp trong khu đô thị Gamuda Gardens

biet-thu-don-lap-gamuda-gardens

Biệt thự đơn lập Gamuda

nha-lien-ke-gamuda-gardens

Khu nhà liền kề hiện đại

clubhouse-gamuda-gardens

Tổ chức Tiệc bên bể bơi đẳng cấp

tien-ich-cho-cu-dan-biet-thu-gamuda-gardens

Khu Clubhouse, trường học quốc tế

Liên hệ Hotline: 0902 390 555 để được tham gia trải nghiệm, thăm quan miễn phí Khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Tin tức khác