Tin tức

Thông xe tuyến đường 600m phía Bắc Khu đô thị Gamuda Gardens

Sáng 20/12/2022, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức Lễ thông xe tuyến đường 600m phía Bắc Khu đô thị Gamuda Gardens. Đây là tuyến đường quan trọng để khớp nối hạ tầng giao thông đô thị của quận Hoàng Mai.

khánh thành đường 600m2 gamuda gardens

Phát biểu tại buổi lễ thông xe tuyến đường 600m phía Bắc Khu đô thị Gamuda Gardens, ông Ian Loke Yan Ting – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, hơn 10 năm phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam không chỉ phát triển hai khu đô thị danh tiếng là Gamuda City (Hà Nội) và Celadon City (TP.HCM), mà còn đi tiên phong trong việc kiến ​​tạo các khu đô thị hiện đại, văn minh và kết nối cộng đồng. Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, Gamuda Land luôn tâm niệm rằng mình là một thành viên không thể tách rời của đất nước nơi đang hoạt động kinh doanh, có trách nhiệm cống hiến cho lợi ích chung của cộng đồng và nhân dân.

Tuyến đường hoàn thành không chỉ giảm tải áp lực giao thông nội khu, mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy kết nối trên diện rộng với các khu vực lân cận. Chúng ta có thể thấy đi cùng sự phát triển của dự án giao thông là sự hình thành hệ thống hạ tầng quy mô dẫn đến thúc đẩy tăng cường các trung tâm kinh tế, tài chính sôi động của thủ đô”, ông Ian Loke Yan Ting chia sẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hiếu – Bí thư Quận ủy Hoàng Mai cho biết: “Đây là tuyến đường hết sức quan trọng trong vấn đề khớp nối hạ tầng giao thông, đô thị của quận Hoàng Mai. Trong quá trình triển khai, chúng ta gặp nhiều khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, nhưng với sự cố gắng rất lớn của Gamuda Land, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự ủng hộ đồng thuận của nhân dân thì đến nay tuyến đường đã được tổ chức thông xe bước đầu, đây là kết quả rất lớn. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, chúng tôi xin biểu dương và chúc mừng những kết quả bước đầu thông tuyến đường, để khớp nối một tuyến đường quan trọng của Quận Hoàng Mai cũng như của Gamuda Land”.

lễ thông xe đường kết nối gamuda gardens với đường tam trinh

Có thể nói, chính bởi sự đầu tư có tầm nhìn chiến lược và triển khai đồng bộ các giải pháp về phát triển hạ tầng giao thông đô thị, nên môi trường sống trên địa bàn quận Hoàng Mai đã thay đổi từng ngày và là nơi lý tưởng để người dân an cư, đặc biệt là những khu đô thị đáng sống như Gamuda Gardens.

Ông Hoàng Văn Nam (cử tri quận Hoàng Mai) vui vẻ chia sẻ: “Người dân chúng tôi rất vui mừng khi quận Hoàng Mai và phía Gamuda Land Việt Nam cho thông xe tuyến đường 600m này. Việc cho thông xe sẽ giúp cho người dân chúng tôi đi lại thuận tiện hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian lưu thông đặc biệt là vào những giờ cao điểm”.

Tin tức khác