Tin tức

Thông báo đóng đường khu nhà phố 3 để VietinBank khai trương

Ông Aw Soon Heng – Giám đốc quản lý Dự án Khu đô thị Gamuda Gardens thông báo đóng đường trước cửa khu nhà phố thương mại The Three, Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để phục vụ lễ khai trương chi nhánh mới của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tại Dự án này. Thời gian đóng cửa từ 6h đến hết 12h ngày 16/2/2017.

khai-truong-vietinbank-tai-gamuda-gardens

 

Gamuda Gardens trải rộng trên 73 hecta, là một trong bốn phân khu chính của dự án thành phố mới – Gamuda City tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Khi hoàn thành, Gamuda Gardens sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn nhà từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và chung cư cao cấp.

Với việc mở chi nhánh mới tại đây, VietinBank sẽ là ngân hàng tiếp theo tài trợ vốn cho khách mua nhà tại Dự án Gamuda Gardens. Trước đó, đối tác chính tài trợ vốn cho khách mua nhà tại đây là Ngân hàng Public Bank Việt Nam (100% vốn Malaysia).

Vietinbank Gamuda

Vietinbank Chi nhánh Hoàng Mai đặt tại số 15 đường 2.2 Gamuda Gardens

Để hiện thực hóa các cam kết giữa hai bên tại Hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam, ngày 15/11/2016, VietinBank Hoàng Mai với vai trò ngân hàng đầu mối đã mở điểm thu lưu động tại khu dân cư trung tâm Gamuda City. Dự kiến VietinBank sẽ mở phòng giao dịch tại đây để phục vụ các nhu cầu tài chính, dịch vụ ngân hàng của dân cư, các doanh nghiệp có trụ sở trong khu đô thị và các hoạt động của Công ty cũng như các phường lân cận của quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bên cạnh đó, VietinBank đã xây dựng gói sản phẩm toàn diện dành cho Gamuda Land Việt Nam và khách hàng của Gamuda Land Việt Nam. Từ ngày 1/12/2016, VietinBank áp dụng gói lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng mua nhà ở tại CT2, CT3, nhà đất liền kề ST3, ST4, SD44 trong khu đô thị… Người dân sinh sống trong Gamuda City cũng được hưởng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ hệ thống thẻ đồng thương hiệu giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam.

Đặc biệt, đối với sản phẩm dành cho Gamuda Land Việt Nam, VietinBank Hoàng Mai đã trình Trụ sở chính VietinBank để cung cấp gói bảo lãnh trị giá lên tới 1.200 tỷ đồng cho các dự án sắp tới của Gamuda Land Việt Nam.

Tin tức khác