Tin tức

Thời gian bàn giao liền kề Dahlia Homes

Khu nhà liền kề Dahlia Homes đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi không gian sống xanh vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu. Rất nhiều cư dân đang mong chờ để trở thành cư dân của khu đô thị quốc tế Gamuda Gardens. Vậy tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao chính thức khu liền kề ST5 Dahlia Homes là khi nào?

tien-do-xay-dung-lien-ke-dahlia-homes

Lễ khởi công liền kề Dahlia Homes

Liền kề Dahlia Homes được chủ đầu tư Gamuda Land và nhà thầu Vilai Việt khởi công xây dựng vào tháng 8/2018, thời gian xây dựng 18 tháng. Như vậy với uy tín đã được kiểm chứng ở các khu liền kề trước cùng với nhà thầu nhiều kinh nghiệm thì khu nhà liền kề Dahlia Homes sẽ bàn giao vào tháng 03/2020.

tien-do-xay-dung-lien-ke-dahlia-homes

Tiến độ thực tế Dãy TT14, TT15 – Dahlia Homes

tien-do-lien-ke-gamuda-st5

Các dãy được xây dựng đồng thời, đảm bảo bàn giao đồng bộ cùng thời điểm

Tiến độ xây dựng bàn giao liền kề st5 gamuda

Tiến độ xây dựng liền kề ST5 Gamuda tháng 11/2019

Bàn giao liền kề Dahlia Homes

Liền kề Dahlia Homes Gamuda hoàn thiện chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Liền kề Gamuda Dahlia Homes

Liền kề Dahlia Homes có vỉa hè rộng rãi. Cư dân có thể ô tô bên ngoài nhà

Dahlia Homes là sản phẩm liền kề cuối cùng trong khu đô thị Sinh thái Gamuda Gardens. Dự án gồm 362 căn nhà vườn với diện tích từ 90 đến 257m2 đất, xây dựng 3,5 tầng.  Với lợi thế về vị trí, hệ thống dịch vụ tiện ích, mức giá phù hợp, dự án liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens thu hút đông đảo khách hàng đặt mua dù mới ra mắt thị trường.

lien-ke-dahlia-homes-gamuda

Phối cảnh liền kề Dahlia Homes

Gamuda Land đang áp dụng chính sách thanh toán trả chậm lên đến 18 tháng kể từ khi nhận nhà. Như vậy khách hàng có tới hơn 2 năm để chuẩn bị dòng tiền thanh toán khi mua căn biệt thự liền kề Dahlia homes.

Liên hệ nhận thông tin chi tiết

Hotline Gamuda Land: 0902 390 555

 

Tin tức khác