Tin tức

Thiết kế, mặt bằng liền kề ST5 Dahlia Homes, Gamuda Gardens

Sau thời gian dài chờ đợi cũng như xuất hiện hàng loạt các thông tin đồn thổi về khu liền kề cuối cùng trong KĐT Gamuda Gardens. Thì mới đây CĐT GamudaLand Việt Nam chính thức cho ra mắt thiết kế, mặt bằng liền kề ST5 Dahlia Homes. Hẳn rằng, với thông tin cực sốt này, thị trường Gamuda Gardens lại nhộn nhịp những ngày cuối năm.

Phối cảnh khu nhà liền kề ST5 Dahlia Homes, Gamuda Gardens

Mat-cat-dung-nghien-lien-ke-st5

Thiết kế nhà liền kề ST5 Dahlia Homes

Thiết kế, mặt bằng liền kề ST5 Dahlia Homes vượt trội hơn các giai đoạn trước

Sau khi thi công 3 khu liền kề giai đoạn trước, CĐT cũng như các nhà thầu đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm, thông qua đó, khu liền kề giai đoạn 4 ST5 với thiết kế, mặt bằng vượt trội hơn. Lấy cảm hứng từ loại hoa Dahlia Homes – hoa thược dược, một loại hoa tượng trưng cho sức khỏe; khu liền kề ST5 hứa hẹn đưa đến cho cư dân một không gian sống chất lượng tốt nhất cho sức khỏe con người.

Với diện tích phù hợp, linh hoạt với nhu cầu của đa phần các khách hàng; đây thực sự là sản phẩm cân xứng nhất tại thời điểm hiện tại. Thay vì thiết kế”bành trướng” với diện tích lớn, dẫn đến tình trạng khách hàng phải chi trả ra một khoản tiền lớn mà không sử dụng hết diện tích. Với 2 loại diện tích 5x18m và 6x15m, liền kề ST5 nhỏ gọn và tiết kiệm cho gia chủ hơn rất nhiều.

mat-bang-nha-lien-ke-gamuda-st5

Mặt bằng căn liền kề tiêu chuẩn ST5 kích thước 5x18m

mat-bang-can-goc-5x18

Mặt bằng căn liền kề góc ST5 kích thước 5x18m

Với mặt tiền rộng hơn so với các gia đoạn trước, lên đến 6m, ngôi nhà đón được trọn vẹn ánh sáng cũng như gió mát tự nhiên; đồng thời làm cho căn nhà trở nên vuông vức hơn. Theo phong thủy, ngôi nhà vuông vức đem lại cho gia chủ một tinh thần và sức khỏe tốt nhất.

mat-bang-thiet-ke-lien-kest5-gamuda

Mặt bằng căn tiêu chuẩn ST5 kích thước 6x15m

Mat-bang-lien-ke-goc-gamuda-gardens

Mặt bằng căn góc ST5 kích thước 6x15m

canh-quan-nha-lien-ke-gamuda-st5

Cảnh quan khu liên kề Gamuda ST5

Nhanh tay liên hệ để nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác