Báo chí nói về

Sống theo phong cách mới tại The ZEN Residence

Phòng thu âm, Khu công viên dành riêng cho trẻ nhỏ, khu vườn nghỉ dưỡng và những buổi Tập GYM, SPA miễn phí, tất cả có thể tập trung cùng một nơi không?

The ZEN Residence - Vườn Nướng

Yêu cầu về một ngôi nhà ngày càng khắt khe

The ZEN Residence là một dự án chung cư tọa lạc tại Tam Trinh Hoàng Mai, nằm phía Nam Hà Nội. Dự án này sẽ cung cấp tất cả các tiện ích trên cho những chủ nhân tương lai cũng như đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng.

Phong cách sống nghỉ dưỡng ngày nay chỉ với hồ bơi và trung tâm thương mại dường như vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của cư dân tại những căn hộ cao cấp.

Chung ce Zen Gamuda

Chung cư Zen Gamuda

Quá trình đô thị hóa của Việt Nam đang diễn ra rất nhanh, là quốc gia phát triển nhanh nhất trong khu vực nên đã tạo ra một thế hệ không phải sống trong những khu nhà chung cư và có thể đáp ứng mọi tiện ích sống mà không cần phải đi đâu quá xa.

Sự xuất hiện của những dự án căn hộ quy mô lớn tại Hà Nội đã trở thành hiện tượng trong thời gian gần đây. Đa dạng các loại tiện ích đang trở thành những điểm riêng biệt cho từng dự án, các chủ đầu tư, nhà đầu tư và cư dân. Họ đang tìm kiếm những giá trị của các dự án, nơi mà có thể cung cấp một cuộc sống tốt hơn thay cho “sự độc quyền” như trước đây.

Dự án Càng lớn càng tốt

“Những bất động sản lớn có thể đem lại nhiều giá trị hơn nhờ vào quy mô. Tiện ích không chỉ là một phần bổ sung cho ngôi nhà của mỗi người mà còn là nơi hòa nhập với cộng đồng. Chính sự tiện lợi sẽ thu hút người mua.

The ZEN Residence nằm trong khu đô thị sinh thái đẳng cấp Gamuda Garden với quy mô lên đến 73ha. Là một khu đô thị khép kín ngoài những tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư xây dựng cho cư dân còn có không gian xanh mát trong lành khi diện tích dành cho công viên cây xanh hơn 30ha. Một cộng đồng cư dân văn minh cùng đẳng cấp và một hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

biet-thu-don-lap-gamuda-gardens

Không gian xanh mát trong khu đô thị Gamuda Gardens

Lựa chọn phong cách sống phổ biến

Phong cách sống ở những căn hộ cao cấp từ lâu đã rất phổ biến ở các thành phố lớn tại Châu Á và Việt Nam cũng đang bắt kịp xu hướng đó, nhờ vào sự gia tăng tầng lớp trung lưu và những chính sách rộng mở hơn đối với các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài.

Những hạn chế của loại hình này là mật độ dân cư cao và thiếu tính riêng tư được xem khó có thể phù hợp với tất cả khách hàng.

Tuy nhiên, ngày càng nhiều người áp dụng triết lý của kiến trúc sư tài ba – ông Zaha Hadid: “Tôi không nghĩ rằng kiến trúc chỉ đơn thuần là nơi che chắn hay chỉ là một phần vây quanh đơn giản. Mà hơn thế nữa, nó có thể tạo cảm hứng, mang đến sự bình yên và khơi gợi những ý tưởng trong bạn.”

the-zen-residence

Phối cảnh 3 tòa chung cư The ZEN Residence

The Zen Residence Khu căn hộ thứ 3 và cũng là những tòa chung cư cuối cùng được xây dựng trong Khu đô thị Khép kín Gamuda Gardens. The ZEN Gamuda gồm 3 tòa căn hộ cao 31, 33 và 35 tầng với 927 căn hộ. Được khởi công vào quý IV/2016 dự án sẽ bàn giao cho cư dân vào Qúy II/2019.

Chung cư The Zen Residence

Chung cư The Zen Residence đã hoàn thiện

Sống xanh The Zen Residence

Không gian sống xanh trong lành

Liên hệ nhận thông tin về khu căn hộ đáng sống này

Hotline Phòng kinh doanh Gamuda Land Việt Nam 0902 390 555

Tin tức khác