Sự kiện

Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn lồng tại Gamuda City

Ngày 3/12/2016 Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam – Hàn Quốc 2016 sẽ chính thức bắt đầu tại trung tâm giải trí LePARC –  tổ hợp vui chơi giải trí mới tại Hà Nội tại Gamuda City Công viên yên sở.

Sự kiện sẽ là dịp để bạn trở thành một trong những người đầu tiên chiêm ngưỡng nhiều chiếc đèn lồng ấn tượng và lung linh, cùng cơ hội được gặp thần tượng từ Hàn Quốc và hòa mình vào các hoạt động vui chơi sôi động tại LePARC.

gamuda-city-le-hoi-den-long

Được ví như Clarke Quay của Việt Nam, LePARC cũng là tổ hợp vui chơi giải trí tại Hà Nội có quần thể khu phố mua sắm kết hợp không gian xanh, đảo đôi trên mặt hồ rộng 2 hecta cùng nhiều hạng mục cảnh quan, cây xanh, chòi nghỉ, đường dạo… Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức lễ hội, các hoạt động, sự kiện quy mô lớn cũng như là điểm đến hàng ngày của nhóm bạn trẻ, gia đình hay cặp đôi.

Một số hình ảnh đẹp trước khi lễ hội bắt đầu

giang-sinh-tai-gamuda-city  Khu vực lễ hội giáng sinh

le-hoi-den-long-gamuda-city

Trang hoàng lộng lẫy

le-hoi-giang-sinh-tai-gamuda-city

khu vực rộng nhất của lễ hội

gamuda-city-le-hoi-den-long-2

Khu vực cho trẻ em

le-hoi-den-long-gamuda-city-2

Khu vực tình yêu

gamuda-city-cong-vien-yen-so

Khu truyền thống

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, ngày 3/12 vào lúc 14h, Gamuda phối hợp cùng Sở Văn hóa & Thể Thao Hà Nội và Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức sự kiện “Chạy vì trái tim 2016” dự kiến thu hút 10.000 người tham gia chạy và ủng hộ các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

Đồng hành và tham dự cùng chương trình sẽ có nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Linh, Trọng Hiếu Idol, Bảo Trâm Idol, Diễm My 9x, Lều Phương Anh, Jun 365 và nhiều nghệ sĩ khác… Đặc biệt, với mỗi 100.000 đồng đóng góp vào Quỹ Nhịp tim Việt Nam, bạn sẽ được tặng ngay một áo thun chạy vì trái tim và một vé vào cổng miễn phí đêm khai mạc lễ hội đèn lồng khổng lồ.

Tin tức khác