Tin tức

Quy hoạch hạ tầng phía Nam hoàn thiện, Gamuda Garden Hưởng Lợi

Chưa khi nào hạ tầng Quận Hoàng Mai được đầu tư mạnh mẽ như hiện nay. Nhiều tuyến đường hoàn thành làm thay đổi nhanh chóng bộ mặt đô thị của Quận, Việc di chuyển của người dân mà thế mà thuận lợi hơn nhiều.

nha-dat-hoang-mai

Nút giao Pháp Vân – Vành đai 3 trên cao

3 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô đã triển khai tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, hàng loạt các dự án hạ tầng với mức đầu tư lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực được mở rộng đang gấp rút hoàn thiện.

+ Tuyến đường Vành đai 2.5

Đã hoàn thành đoạn qua Tân Mai – Đền Lừ, tiếp tục được triển khai hoàn thiện tại khu vực quận Hoàng Mai, Mới đây, Thành Phố Hà Nội vừa phe duyệt thêm xây dựng hầm chui Kim Đồng qua nút giao Giải Phóng.

duong-tan-mai-hoang-mai

Đường Vành đai 2.5 đoạn qua Tân Mai

+ Dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh

 Đường Tam Trinh có chiều dài trên 3,5km bắt đầu từ cầu Mai Động và điểm cuối là đường Vành đai 3. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường Vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện tại, đã hoàn thành việc mở rộng Đường Tam Trinh đoạn từ Vành đai 3 đến 885 Tam Trinh với chiều dài 1,2Km. Đoạn còn lại đang được đẩy nhanh việc giải phóng mặt bằng, đảm bảo hoàn thành trong năm 2019.

+ Yên Duyên – Minh Khai

Tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên cắt đường Vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở rộng. Với chiều dài khoảng 1,65 km và rộng 40m sẽ được xây mới, tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục đường đô thị chính kết nối các tuyến đường nội đô đồng thời dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh lân cận.

Hiện tại tuyến đường này đã triển khai đến chung cư The ONE Residence thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Ngoài ra Quận Hoàng Mai vừa thông qua việc xây dựng đường Trũng Kênh từ Ủy ban quận Hoàng Mai đến 727 Tam Trinh.

Các dự án bất động sản hưởng lợi

Hiện khu vực phía nam Hà Nội đang xuất hiện nhiều ông lớn trong ngành bất động sản như Vingourp, Gamuda Land, Eurowindow, Gelexinco, Vimefulland…đang thực hiện các dự án có quy mô lên đến hàng trăm ha.

mat-bang-du-an-gelexia-hoang-mai

Khu đô thị Gelexia của Geleximco

Thị trường bất động sản phía Nam Thủ đô hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị khi các dự án quy hoạch hạ tầng đang dần hoàn thiện. Và quỹ đất trong Khu đô thị Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật tất yếu này.

Không chỉ được hưởng lợi từ 3 tuyến đường trọng điểm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn gồm: Đã hoàn thiện đường 300m nối ngã ba Gamuda Gardens – Gelexia Riverside ra đường Tam Trinh; đường 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên đê Nguyễn Khoái và đường từ Vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng đường Minh Khai cũng đang được triển khai.

Quy luật tất yếu đã chỉ ra rằng, các dự án nằm gần các tuyến đường trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận và gần trung tâm đều gia tăng giá trị trong tương lai. Đặc biệt, dự án sở hữu các tuyến đường nội khu linh hoạt kết nối với các tuyến đường ngoại khu trọng yếu chung của vùng sẽ sở hữu cơ hội gia tăng giá trị.

 

Video Khu đô thị Gamuda Gardens

Tin tức khác