Báo chí nói về

Quy hoạch chi tiết tiện ích trong khu đô thị Gamuda Gardens

Gamuda Land đưa bản Quy hoạch chính thức các tiện ích trong khu đô thị hiện đại Gamuda Gardens

quy-hoach-tien-ich-khu-do-thi-gamuda-gardens

Bản đồ quy hoạch các khu tiện ích

Thời điểm hiện tại, 364 căn biệt thự liền kề tiểu khu Botanic đã bàn giao cho khách hàng, 124 căn tại tiểu khu Lyly cũng sẽ được bàn giao vào năm sau, hơn 600 căn hộ The One Residence đã nhận văn bản bàn giao nhà, các tiểu khu khác cũng đang được tích cực triển khai. Các tiện ích Trường học quốc tế, bệnh viện, nhà trẻ, bể bơi, sân thể thao, phòng tập Gym, trung tâm thương mại…đã xây dựng xong và đi vào sử dụng cho cư dân

Để đảm bảo các cư dân trong khu đô thị Gamuda Gardens được hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại Gamuda Land  tiếp tục triển khai những tiện ích mới, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân tại đây bao gồm các hạng mục trung tâm thương mại, dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, hai trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms, trạm cung ứng nhiên liệu và Trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng

Trung tâm thương mai, dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn 

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.712m², ngay tại trục đường chính dẫn vào Gamuda Gardens,TTTM dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn (3 Sơn Building) cao 3 tầng mang đến một tổ hợp dịch vụ từ vui chơi, giải trí tới chăm sóc sức khỏe toàn diện. Các tiện ích khép kín bao gồm: trung tâm tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao rộng 434m2, trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, phòng khám đa khoa; siêu thị, văn phòng, chuỗi cửa hàng ăn nhanh và trung tâm giải trí…

tien-ich-khu-do-thi-gamuda-gardens

Cư dân Gamuda Gardens và các khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tận hưởng không gian giải trí, chất lượng cao tại 3 Sơn Building thuộc một trong những khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

Triển khai thêm 2 trường Mẫu giáo

Trường mẫu giáo Little Maple (Cây Phong Nhỏ) và trường mẫu giáo Blossoms @ Gamuda Gardens (Vườn Hoa Gamuda Gardens) đều được xây 2 tầng trên diện tích đất 2.588m2 và 2.533m2 tại nội khu của khu đô thị Gamuda Gardens.

truong-mam-non-trong-khu-do-thi-gamuda

Phối  cảnh trường mầm non

Với mô hình giáo dục kết hợp giữa giáo trình Việt Nam theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình giáo dục quốc tế theo phương pháp Montessori, hai trường mẫu giáo này sẽ giúp các học viên nhí được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể học tập tại các trường song ngữ thuộc hệ thống trường quốc tế cũng như tại các trường tiểu học công lập, dân lập khác nhau.

Trường mẫu giáo Little Maple tuyển sinh học viên từ 18 tháng tới 6 tuổi với 15 lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan sinh động. Trong khi đó, trường mẫu giáo Blossoms @ Gamuda Gardens tuyển sinh hơn 200 học sinh từ 3 đến 6 tuổi, với 10 lớp học. Dự kiến trường Mẫu giáo Little Maple sẽ bắt đầu tuyển sinh vào cuối năm 2019 và trường mẫu giáo Blossoms đầu năm 2017.

Trạm cung ứng nhiên liệu & TTTM dịch vụ Sông Hồng

Được xây dựng trên diện tích đất 2.138m2, nằm sát đường vành đai 3, Trạm cung ứng nhiên liệu và Trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng được xây dựng bao gồm tổ hợp 8 cột bơm, bơm xăng và dầu; trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe, bãi đỗ xe, trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn nhanh.

gamuda-gardens-tien-ich

Phối cảnh trung tâm thương mại và dịch vụ Sông Hồng

Bên cạnh đó, cư dân còn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Trung tâm thương mại và bán lẽ LePARC by Gamuda, ngay tại Công viên Yên Sở.

Tin tức khác