Tin tức

Phục Hưng sẽ là Nhà thầu xây dựng Chung cư The Zen Residence

Ngày 25/11, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam chủ đầu tư khu đô thị Gamuda Gardens Hoàng Mai đã phát hành thư chấp thuận cho Phục Hưng Holdings là “Tổng thầu thiết kế và thi công (Design and Build) tòa chung cư cao tầng CT1  The ZEN Residence– Dự án Gamuda Gardens”.

phoi-canh-chung-cu-ct1-the-zen-residence
Phối cảnh tòa chung cư cao tầng The ZEN Residence – Gamuda Gardens

là 3 trong tổng số 7 tòa căn hộ trong khu đô thị Gamuda Gardens. Chung cư CT1 là tổ hợp căn hộ cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị này. The ZEN Residence gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng, 4 tầng khối đế và 1 tầng hầm cung cấp ra thị trường hơn 1200 căn hộ. Thời gian xây dựng là 29 tháng tính từ ngày khởi công (9/12/2016) đến ngày bàn giao hoàn thiện dự án (8/5/2019) với tổng giá trị gần 60 triệu USD, tương đương hơn 1.300 tỷ đồng. The Zen được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ để phục vụ cho cư dân trẻ năng động.

thiet-ke-chung-cu-the-zen-residence

Các mảng xanh trong The ZEN Residence

Một số điểm nổi trội trong thiết kế chung cư The ZEN Residence

– Bố trí bên trong căn hộ linh hoạt, Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên cho tất cả các phòng, tối đa hóa diện tích cây xanh cho căn hộ

– Thiết kế giếng trời, ánh sáng tự nhiên ở tất cả các phòng, không gian sống hòa hợp với thiên nhiên

– Vách kính rộng để đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn

– Mọi phòng ngủ đều có thiết kế đặc biệt với tầm nhìn thoáng, tận hưởng không gian sống lý tưởng

– Hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế.

– Phòng thu gom rác khép kín

the-zen-residence-be-boi-vo-cuc

Bể bơi vô cực trên tầng 4 của khối đế

Khu chung cư được xây dựng trong quần thể dự án Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Gamuda Gardens rộng 73ha là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lập và trường quốc tế, trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp 5 Sao khác. Năm 2015 Gamuda Gardens vinh dự nhận giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội 2015”.

khong-gian-xanh-tai-gamuda-gardens

Không gian xanh trong khu đô thị Gamuda Gadens

Là một trong những nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng, trong những năm qua, Phục Hưng Holdings đã đầu tư rất lớn vào đổi mới công nghệ, thiết bị. Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Những yếu tố quan trọng này đã đưa Phục Hưng Holdings có những bước phát triển bền vững, ngày càng khẳng định vai trò, vị thế là một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu trong lĩnh vực nhà thầu tại Việt Nam.

Nhiều dự án đã và đang được Phục Hưng Holdings xây dựng như: Khu chung cư ngoại giao đoàn, The Light, Tổ hợp Mỹ Đình Pearl.

Liên hệ Gamuda Land để Nhận thông tin về Chung cư CT1 The ZEN Residence

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác