Tin tức

Loggia chung cư Gamuda Garden – điểm cộng trong thiết kế xanh

Mỗi căn hộ tại chung cư Gamuda Garden đều có từ 1 đến 2 loggia rộng thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Loggia chung cư Gamuda Garden được bố trí các loại cây xanh, tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.  Đây chính là điểm cộng thu hút rất nhiều gia đình trẻ hiện nay.

loggia-chung-cu-gamuda-garden

Thiết kế loggia chung cư Gamuda Garden

Loggia chung cư Gamuda Garden – nơi kết nối giữa con người và thiên nhiên

Với các căn hộ tại Hà Nội, nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra như một tất yếu. Các kiến trúc sư không chỉ tìm cách chia diện tích và bố trí các phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh) sao cho hợp lý mà còn sáng tạo thiết kế nội thất thông minh như tủ âm tường, giường gấp, tủ sách tích, bàn làm việc…

Tuy nhiên, sự tối ưu hóa diện tích sử dụng đang dần đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Nhà không chỉ là nơi để gia đình đoàn tụ mà còn là chốn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, loggia được coi là nơi tạo không gian sống cho gia chủ.

Xét về mặt lợi nhuận cho chủ đầu tư, những tòa chung cư có nhiều loggia sẽ mất nhiều chi phí xây dựng hơn là tòa ít loggia. Mặc dù vậy, với mong muốn mang đến tổ ấm thực sự, kết nối không gian sống của gia chủ với thiên nhiên, làm tăng hiệu quả và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam thiết kế mỗi căn hộ tại chung cư Gamuda Garden có từ 1 đến 2 loggia. Điều này giúp đáp ứng cả 3 nhu cầu sử dụng: đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn hài hòa cho căn hộ.

phoi-canh-3-toa-chung-cu-gamuda-garden

Phối cảnh 3 tòa chung cư Gamuda Garden

Thiết kế độc đáo của loggia chung cư Gamuda Garden

Tại Gamuda Garden, loggia được thiết kế cho phòng bếp và phòng khách. Loggia tại phòng bếp là nơi giúp không khí thông thoáng, giảm bớt hơi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu, đồng thời là nơi để máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác. Tất cả các loggia phòng bếp được thiết kế tối ưu diện tích. Chiều dài của loggia được “cắt” ngắn, chứ không chạy dài hết căn hộ. Điểm này vừa hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia chủ, vừa lấy được tối đa ánh sáng từ ngoài vào. Đồ phơi cũng không bị lộ khi nhìn từ bên ngoài vào, điều này tạo tính thẩm mỹ cho toàn bộ tòa chung cư.

can-ho-2-phong-ngu-the-zen-residence

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với 2 loggia thoáng đãng

Loggia phòng khách tại Gamuda Garden được trải rộng khắp phòng khách. Với thiết kế toàn bộ là cửa kính, giúp tối đa ánh sáng và tầm nhìn của gia chủ. Tại đây, gia chủ có thể đặt các chậu cây tiểu cảnh – tạo “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Hoặc gia chủ có thể bố trí hệ thống giàn cây leo sẽ làm xanh những bức tường, đều mang cảm xúc gần gũi thiên nhiên, nâng niu và trân trọng cuộc sống.

thiet-ke-loggia-phong-khach

Thiết kế loggia phòng khách với màu xanh mướt mắt

Gamuda Garden ra đời với sứ mệnh mang đến những tổ ấm cao cấp. “Cao cấp” ở đây không đo đếm được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng giá trị sống, nơi tối ưu diện tích sử dụng nhưng vẫn cân bằng được không gian sống hòa nhập với thiên nhiên.

The One Residence là tòa chung cư đầu tiên, đã bàn giao từ năm 2016, bao gồm 2 block, tổng số 624 căn hộ với thiết kế đa dạng và hiện đại.

The TWO Residence  là tòa chung cư thứ 2, dự kiến bàn giao vào tháng 6/2018. The Two Residence  tổng diện tích 73.571 m2, kiến trúc hiện đại hình chữ L kết nối hai tòa tháp cao 27 và 30 tầng, gồm 4 tầng gửi xe, 1 trung tâm thương mại và nhiều vườn treo, sân chơi, không gian xanh cho cộng đồng.

The ZEN Residence là tòa căn hộ cuối cùng và cao cấp nhất, dự kiến bàn giao vào quý II/2019, sở hữu nhiều tiện ích và tính năng nổi trội, mang tới trọn vẹn cảm giác giao hòa giữa con người và tự nhiên. The ZEN Residence bao gồm 3 tòa tháp (31,33 và 35 tầng) với tổng số 927 căn hộ.

Liên hệ nhận thông tin về khu căn hộ Gamuda Gardens. Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác