Tin tức

Camelia Homes – Khu liền kề được đánh giá cao trong Gamuda Gardens

Sau khi mở bán những căn Nhà liền kề đầu tiên năm 2012 đến nay đã có hơn 600 khách hàng là cư dân trong “khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội”. Sự quan tâm của khách hàng dành cho sản phẩm Nhà vườn Camelia Họmes là kết quả của chặng đường nỗ lực gần một thập kỷ qua của Gamuda Land Việt Nam. Các giá trị cốt lõi thể hiện qua quy hoạch tổng thể chặt chẽ, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, hệ thống tiện nghi & tiện ích đầy đủ cũng như đảm bảo an toàn. 
nha-lien-ke-gamuda-st4
Phối cảnh khu nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 Camelia Homes
 
Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical – Khu đô thị Gamuda Gardens, một trong các phân khu chính của Gamuda City, Camelia Homes nằm trọn trong không gian xanh mát, được điểm xuyết bởi những đóa hoa trà duyên dáng và thơ mộng. Mỗi căn nhà tại đây đều hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành ngôi nhà lý tưởng – tổ ấm đoàn viên cho các gia đình nhiều thế hệ muốn tránh xa những ồn ào của trung tâm thành phố.
cac-san-pham-nha-o-khu-do-thi-gamuda-garens
Vị trí khu nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 ST4 Camelia Homes
Camelia Homes được bao bọc bởi sân trước, vườn sau, có thiết kế hiện đại với cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và khí trời thoáng đãng. Mỗi căn đều có mô hình kiến trúc 3 tầng, diện tích đất từ 112.5m2 – 271 m2, diện tích xây dựng từ 196m2 – 204m2 và mức giá chỉ từ 7 tỷ đồng/căn. 
khong-gian-nha-lien-ke-gamuda-st4 Mặt bên khu nhà liền kề Camelia Homes
Mức độ hấp dẫn của Camelia Homes càng được tăng thêm với những chương trình ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư. Các khách hàng đặt mua trước và trong Lễ Mở bán Chính thức ngày 24/05/2017 được hưởng chiết khấu trực tiếp 280 triệu cùng 03 năm miễn phí phí quản lý và phí thành viên Gamuda Gardens Club. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói Gamuda SmartLife bao gồm hệ thống Nhà thông minh SmartHome trị giá 70 triệu đồng, 01 năm miễn phí Internet & truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm giá trị cao. Chương trình này bao gồm gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi thường lên tới 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên đến toàn bộ giá trị xây dựng. Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi cho gia chủ trong trường hợp cần thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng.
 
Với những chính sách ưu đãi ưu việt đến từ chủ đầu tư Malaysia, Nhà liền kề gamuda Camelia Homes đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng tham dự buổi lễ và nhiều hợp đồng mua bán đã được ký kết ngay sau phần tư vấn.
 
mo-ban-lien-ke-gamuda-gardens
 Khách hàng thăm dự lễ mở bán nhà Vườn Gamda
Tại Lễ Mở Bán chính thức Camelia Homes, các giải thưởng giá trị của chương trình bốc thăm may mắn đã tìm được chủ nhân của mình. Các giải thưởng bao gồm chiết khấu lên tới 300 triệu khi mua nhà, iPhone 6 trị giá 15 triệu và voucher điện máy HC trị giá 10 triệu đồng.

Liên hệ nhận thông tin Trực tiếp từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác