Tin tức

Lễ bàn giao Chung cư The One Residence

Ngày 11/12/2016 Gamuda Land tổ chức lễ bàn căn hộ The ONE Residence, chung cư đầu tiên trong khu đô thị Gamuda Gardens. Rất đông cư dân đã đến tham gia buổi lễ bàn giao cũng như kỉ niệm 40 năm thành lập tập đoàn Gamuda – Chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens.

le-ban-giao-chung-cu-the-one-residence

Trao chìa khóa tượng trưng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua căn họ chung cư The One Residence

Tại buổi lễ, các khách hàng đầu tiên kí hợp đồng mua căn hộ tại chung cư The ONE Residence đã được chủ đầu tư bàn giao chìa khóa. Sau khi nhận chìa khóa, các cư dân cùng với chủ đầu tư đã bước chân vào ” Xông đất” và tham quan căn hộ mới của mình lần đầu tiên kể từ khi tòa nhà chung cư này hoàn thiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bàn giao chung cư The ONE Residence

buoi-le-ban-giao-chung-cu-gamuda-the-one

Khách mời tham dự Lễ bàn giao

khach-moi-nhan-nha-chung-cu-gamuda

Rất đông cư dân đến tham dự lễ bàn giao

ban-giao-chung-cu-gamuda-gardens

Múa lân cầu may mắn cho các cư dân chung cư The ONE Residence

le-ban-giao-can-ho-chung-cu-gamuda

sanh-chung-cu-gamuda-the-one Khu sảnh chung cư     ban-giao-can-ho-the-one-gamuda

Các cư dân háo hức lên thăm quan căn hộ của mình

ban-giao-chung-cu-gamuda-the-one

Lối vào hầm để xe

an-ninh-chung-cu-gamuda-gardens

Camera Theo dõi an ninh các tầng chung cư Gamuda

Như vậy, dự án chung cư The ONE Residence đã vượt tiến độ xây dựng, bàn giao trước 4 tháng cho cư dân. Đối với nhiều người, thời điểm bàn giao chung cư The ONE Residence được coi là vô cùng thuận lợi, tạo điều kiện cho các gia chủ an cư lạc nghiệp trước thềm năm Đinh Dậu 2017

can-ho-mau-chung-cu-gamuda

Bên trong căn hộ Chung cư Gamuda

Buổi lễ diễn ra trong 1 ngày với nhiều hoạt động nghệ thuật và vui chơi tập thể, thu hút đông đảo cư dân trong khu đô thị tham dự như chương trình xiếc và ảo thuật, trò chơi dân gian, biểu diễn của ban nhạc đường phố, hội chợ mua sắm và ẩm thực…

khu-do-thi-gamuda-gardens

Các hoạt động vui nhộn tại buổi lễ kỉ niệm 40 năm thành lập

ki-niem-40-nam-thanh-lap-gamuda-land

Ban nhạc đường phố

hoat-dong-vui-choi-khu-do-thi-gamuda-gardens

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Được xây dựng từ năm 2012, Gamuda Gardens đang ngày một hoàn thiện và phát triển, dần trở thành một trong những khu đô thị được đánh giá cao trên thị trường bất động sản. 

khu-vui-choi-gamuda-garden

Gamuda Gardens với nhiều không gian xanh và khuôn viên vui chơi

Với định hướng “Nơi ngôi nhà là tổ ấm”, quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt của Gamuda Gardens là minh chứng cho nỗ lực kiến tạo khu đô thị đáng sống nhất khu vực của chủ đầu tư.  Thêm vào đó, hàng loạt các ưu đãi thường niên cho khách hàng và nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức cho cư dân và cộng đồng giúp mục tiêu xây dựng một Khu đô thị tích hợp trong lòng thủ đô Hà Nội của Gamuda Land dần được hiện thực hóa.

tien-ich-cho-cu-dan-biet-thu-gamuda-gardens

Tiện ích khu đô thị Gamuda Gardens

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Tập đoàn, các khách hàng mua nhà biệt thự đã được trao tặng xe máy Piaggio Liberty đời mới tại sự kiện và tham gia bốc thăm nhiều phần quà may mắn, bao gồm 6 cây vàng 9999 và 1 iPhone 7 Plus. Ngoài các chương trình bán hàng đa dạng và những phần quà hấp dẫn, người tham gia sự kiện còn được tận hưởng một ngày hội đầy ý nghĩa bên gia đình, với đầy đủ các hoạt động giải trí thú vị như tiết mục biểu diễn xiếc, trình diễn ảo thuật, hội chợ mua sắm & ẩm thực, trò chơi dân gian và âm nhạc đường phố.

ban-giao-chung-cu-gamuda

Cũng Tại sự kiện lễ kỷ niệm sáng nay, đã  hơn 20 hợp đồng mua bán nhà đất biệt thự tại Gamuda Gardens đã được ký kết trực tiếp. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập tập đoàn, các khách hàng mua nhà biệt thự đã được trao tặng xe máy Piaggio Liberty, bốc thăm may mắn,. Đồng thời, ngay trong buổi sáng cùng ngày, Lễ bàn giao chung cư đầu tiên của Gamuda Land tại Hà Nội, The ONE Residence, đã chính thức được tiến hành.

Xem thêm Khu chung cư Gamuda thứ 2: The Two Residence

Tin tức khác