Tin tức

Khởi động chương trình Chạy Vì Trái Tim 2024

Ngày 4/3/2024, Gamuda Land đã tổ chức Lễ công bố sự kiện Chạy Vì Trái Tim lần thứ 10.

Đây là giải chạy từ thiện thường niên do Gamuda Land phối hợp cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation triển khai từ năm 2013, với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Trải qua 9 mùa tổ chức, chương trình đã vận động được số tiền quyên góp lên tới 40,6 tỷ đồng, mang lại cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho 1.549 bệnh nhi cùng niềm vui tới hàng ngàn gia đình.

chạy vì trái tim 2024

Trách nhiệm xã hội là một phần không thể tách rời trong tất cả các hoạt động của Gamuda Land. Chúng tôi rất vui khi Chạy Vì Trái Tim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng, các nhà tài trợ, tổ chức và các doanh nghiệp đối tác để cùng mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các trẻ em nghèo – ông James Lai Siaw Pin – Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ

Những “nhịp tim lỗi” được chữa lành, những ước mơ dang dở được viết tiếp của các em là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình Chạy Vì Trái Tim mùa thứ 10 và hơn thế nữa”.

chạy vì trái tim gamuda yên sở

Chương trình thu hút được đông đảo các thành viên tham gia

Chia sẻ về chặng đường đồng hành cùng Gamuda Land, ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc tổ chức VinaCapital Foundation khẳng định: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn Gamuda Land Việt Nam đã kề vai, sát cánh cùng Nhịp Tim Việt Nam hơn một thập kỷ, mang lại sự hồi sinh quý báu cho hơn 1.500 em nhỏ và niềm hạnh phúc cho gia đình các em“.

Chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn Chạy Vì Trái Tim 2024 đã chính thức diễn ra từ giữa tháng 1 kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn trực tiếp, đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Trong đó, tâm điểm của chương trình là giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 23/3/2024 tại Công viên Yên Sở – không gian xanh mát thuộc dự án Gamuda Gardens City trong lòng Hà Nội.

Tin tức khác