Tin tức

Khai trương công viên khu đô thị Gamuda Gardens

Sau hơn 10 năm đến Việt Nam, Gamuda Land luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong công cuộc kiến tạo phong cách sống xanh tiện ích cho cư dân và cộng đồng phía Nam Hà Nội. Là nhà đầu tư và kiến tạo đô thị danh tiếng của Malaysia, Gamuda Land biết cách tạo nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

chung-cu-gamuda-huong-tay-bac

Một góc khu đô thị Gamuda Garens nhìn từ trên cao

Clubhouse gamuda garden

Khu công Viên Gamuda sau 2 năm hoàn thiện, cây cối đã xanh tốt

Khuôn viên chung cư The Zen Gamuda

Khuôn viên xanh khu chung cư Gamuda Garden

Tại dự án Gamuda Gardens, những mảng xanh tự nhiên được chăm sóc và hoàn thiện. Với hơn 40ha dành cho tiện ích và cây xanh, Những mảng xanh trù phú sẽ ngày càng tốt tươi nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo trong mỗi thành viên Gamuda.

Mới đây nhất Gamuda Land vừa hoàn thiện và đưa vào sử dụng thêm 1 công viên chủ đề hơn 22.000m2 dành cho cư dân khu đô thị Gamuda Gardens vui chơi, tập luyện thể thao. Với những nỗ lực này, Gamuda Gardens ngày càng hoàn thiện các tiện ích để xứng với danh hiệu “khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội”.

Hình ảnh công viên Gamuda mới đưa vào vận hành

Công viên Gamuda Garden

Khu đá cuội mát xa chân cho người già

Công Viên Gamuda Trần Phú

Khu sân chơi đa năng

Không gian xanh khu đô thị Gamuda Gardens

Không gian xanh ngay dưới chân khu chung cư Gamuda

cong-vien-vui-choi-gamuda-gardes

Các dụng cụ đảm bảo an toàn cho trẻ vui chơi

Công viên chung cư The Zen gamuda

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

duong-dao-bo-cu-dan-gamuda

Đường dạo bộ cho cư dân thể dục thể thao

Gamuda Land cam kết mạn mẽ không ngừng duy trì và cải thiện môi trường sống, dựng xây một cộng đồng hạnh phúc và phát triển. Những nỗ lực chủ đầu tư mang đến cho cư dân những nét đẹp thiên nhiên và tiện ích vượt trội mà hiếm có dự án bất động sản nào tại thời điểm hiện nay thực hiện được.

Tin tức khác