Tin tức

Khoảng cách và thời gian từ KĐT Gamuda Gardens đến các địa điểm trọng yếu của Hà Nội

Việc lựa chọn một nơi an cư lí tưởng luôn là trăn trở của nhiều khách hàng. Một trong những tiêu chí khi chọn nhà tại Gamuda Gardens chính là kết nối giao thông KĐT Gamuda Gardens. Cùng tìm hiểu khoảng cách và thời gian di chuyển từ KĐT đến các địa điểm trọng yếu của Hà Nội.

Kết nối giao thông KĐT Gamuda Gardens trong khu vực Hà Nội

KĐT Gamuda Gardens nằm ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Được thừa hưởng sự đồng bộ hạ tầng, giao thông quận Hoàng Mai, Gamuda Gardens trở thành KĐT tiện nghi, sinh thái xanh bậc nhất khu vực Nội thành nói riêng và Thủ đô nói chung. Khách hàng tìm đến KĐT với mong muốn tìm một không gian sống thoải mái, không ồn ào, nhiều cây xanh và hồ điều hòa, cũng như những tiện ích nội khu khép kín. 

du-an-khu-do-thi-gamuda-gardens-city

KĐT Gamuda Gardens – khu đô thị sinh thái lý tưởng

Từ KĐT Gamuda Gardens di chuyển ra Bến xe Nước Ngầm chỉ 3km, mất khoảng 7 phút đi xe. Để đến bến xe phía Nam, cư dân chỉ mất 10 phút. Điều này rất tiện cho khách hàng đến các bến xe trọng điểm của Thủ Đô. Từ KĐT di chuyển đến Ga Hà Nội khoảng 8km và mất 17 phút đi xe. Cư dân có thể di chuyển ra Bệnh viện Bạch Mai nhanh chóng với khoảng cách 6km, chỉ mất 14 phút. vi-tri-gamuda-gardens

Kết nối giao thông KĐT Gamuda Gardens

Ngoài ra, để đến Aeon Mall khách hàng phải đi đoạn đường 8km và mất khoảng 18 phút đi xe. Lên Hồ Hoàn Kiếm với quãng đường 9km và mất 20 phút di chuyển thì khách hàng đã có thể thỏa thích vui chơi rồi.

Tiềm năng quy hoạch hạ tầng giao thông giúp nâng tầm giá trị KĐT Gamuda Gardens

Theo quy hoạch giao thông Thủ Đô đến năm 2030,Hà Nội tiếp tục mở rộng và triển khai mới nhiều tuyến giao thông ở khu vực Phía Nam. Cụ thể, các công trình trọng điểm phải kể đến tuyến đường vành đai 2,5; dự án mở rộng gấp đôi tuyến đường Tam Trinh; triển khai thi công tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên; mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam.

Việc quy hoạch hạ tầng giao thông sẽ giúp cho cư dân khu vực phía Nam nói chung và KĐT Gamuda Gardens nói riêng có thể di chuyển đến bất kì địa điểm nào trong khu vực thành phố cũng như một số tỉnh thành lân cận. Đây cũng chính là yếu tố giúp nâng tầm giá trị KĐT Gamuda Gardens.

 

Tin tức khác