Báo chí nói về

Họp báo Sự kiện “Chạy vì trái tim” tại Hà Nội

Ngày 14/11, tại khách sạn Mövenpick (83A L‎ý Thường Kiệt, Hà Nội), Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam và Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” với sự tham dự của ca sĩ Lều Phương Anh, nhóm Thạch Anh Tím và sự góp mặt của guitarist Hà Kế Tú, Bảo Trâm Idol cùng đại diện của gần 20 cơ quan báo chí trong nước

gamuda-land-viet-nam-chay-vi-trai-tim

Buổi lễ họp báo

“Chạy vì trái tim 2016” sẽ chính thức diễn ra vào 14 giờ ngày 3/12 tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là lần thứ tư liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ hai sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Chương trình năm nay được tổ chức cả ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại Thành phố Hồ Chí Minh hôm 6/11, “Chạy vì trái tim 2016” đã thu hút 15.000 người tham gia, quyên góp được 3,2 tỷ đồng, tương đương 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa với thông điệp “Chúng ta vui khỏe – Các trẻ hồi sinh.” Nhiều người nổi tiếng như Mỹ Linh, Diễm My 9X, Jun 365 sẽ tham dự chương trình. Mục tiêu của “Chạy vì trái tim 2016” tại Hà Nội là thu hút 8.000 người tham dự.
gamuda-land-viet-nam-chay-vi-trai-tim-2016

Các nghệ sĩ sẽ tham gia sự kiện lần này

Mỗi người tham gia chương trình sẽ ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ nhịp tim Việt Nam và được tặng lại một áo thun đặc biệt của “Chạy vì trái tim 2016.” Ngoài ra, người tham dự còn được miễn phí vào cửa “Lễ hội đèn lồng khổng lồ” tại trung tâm thương mại LePARC, bắt đầu từ 17 giờ chiều cùng ngày.

Bắt đầu từ năm 2013, Ngày hội từ thiện Gamuda đã được tổ chức liên tục, thu hút hàng ngàn người tham gia và nhận được sự hỗ trợ, đóng góp rất lớn từ hàng trăm nhà hảo tâm. Tổng số tiền gây quỹ từ ba cuộc chạy đầu tiên là 4,7 tỷ đồng. Với số tiền này, 219 em với căn bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật thành công.

Không chỉ dừng lại ở ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim”, Gamuda Land còn trích một phần ngân sách của mình để tổ chức các hoạt động xã hội khác như Youth Festival – chung tay hiến máu nhân đạo, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Nội và giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội…

Trước đó, ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” đã được tổ chức thành công tại TP HCM. Chương trình thu hút gần 15.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành. Đến nay, chương trình đã gây quỹ được trên 7 tỷ đồng, giúp 338 em nhỏ phẫu thuật tim.

Tin tức khác