Tin tức

Giải đáp câu Hỏi Tại dự án Gamuda Gardens

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện ích. Bạn đang tìm hiểu về dự án Gamuda Garden và đang có một số câu hỏi cần thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

nha-lien-ke-gamuda-gardens

Một dãy liền kề trong khu đô thị Gamuda Gardens

Giá như vậy có hợp lí không? so với những dự án khác thì đắt hay rẻ

Nói giá rẻ thì là không đúng vì đây là biệt thự liền kề, sổ đỏ vĩnh viễn. Với mức giá chỉ từ 45tr/m2 với nhà liền kề và 60tr/m2 với biệt thự sân vườn trả chậm trong 3 năm không lãi suất Cộng với mật độ cây xanh và công trình tiện ích nơi đây lên đến 65% thì có thể thấy mức giá này là rất hợp lý chưa kể đến đây là khu đô thị nằm trong nội thành của Hà Nội.

So với Khu đô thị Park City cũng của chủ đầu tư Malaysia nhưng nó lại ở tận cuối của Hà Đông mà mức giá lại lên đến cả 100tr/m2. Hoặc như Vinhomes Riverside có thiết kế khá đẹp nhưng lại ở bên kia sông hồng và được Vingroup định giá quá cao so với giá trị của nó.

Về vị trí và giao thông của Gamuda garden thì sao?

Gamuda nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội và đang được đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được đầu tư tại đây.

Từ Gamuda chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất 25 phút đi xe với 6,5km Và có thể vào trung tâm phía tây thành phố bằng đường cao tốc trên cao vành đai 3.

Có thể bạn đang lo lắng về đường Tam Trinh. Nhưng bạn yên tâm nó đang được mở rông lên đến 8 làn xe và sau 2 năm nữa nó hoàn thành thì bạn biết giá trị của căn nhà ở Gamuda sẽ như thế nào rồi đúng không?

Tiện ích ở Gamuda có những gì?

Chủ đầu tư Malaysia thiết kế Gamuda trở thành một khu đô thị khép kín lớn nhất Hà Nội và họ đã làm được điều đó. Trong Gamuda đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện  nghi. Từ Trường học quốc tế SIS đã đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Có số liệu nào chứng minh được điều này

Vâng. Vào tháng 9 vừa qua, Khu đô thị Gamuda vừa nhận được giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội do hiệp hội bất động sản châu Á trao tặng

Các căn biệt thự, liền kề giai đoạn 1 đã bán gần hết và có 70% với 200 hộ đã vào sinh sống tại Gamuda.

Như A.Minh chủ căn Liền kề 02-58 miêu tả:” Đúng là không có gì bằng không khí trong lành tôi rất thoải mái khi sống tại Gamuda”

Chủ đầu tư này là ai có uy tín không?

Gamuda là tập đoàn xây dựng hàng đầu của Malaysia với nhiều giải thưởng danh giá. Xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, các khu đô thị đẳng cấp ở Singapore, Quatar..

Ở Việt Nam Gamuda cũng lọt Top 5 chủ đầu tư uy tín nhất Hà Nội.

Hơn nữa Với việc xây dựng miễn phí Nhà máy nước thải lớn nhất Hà Nội Và cả công viên yên sở để đổi lấy Khu đô thị Gamuda City. Có thể thấy lợi ích của họ ở Gamuda là rất lớn và họ sẽ xây dựng dự án đến cùng.

Bạn chưa đủ tiền mua hoặc chưa chuẩn bị được dòng tiền

Chủ đầu tư đã đưa ra một lịch thanh toán rất linh hoạt, bạn chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ trong 6 tháng là có thể nhận nhà ở ngay. Phần còn lại sẽ được trả chậm lên tới 4 năm không lãi suất.

Nếu quý khách còn băn khoăn gì về Gamuda hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được câu trả lời tốt nhất

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác