Tin tức

Giá bán nhà liền kề Gamuda Gardens

Cập nhật bảng giá bán nhà liền kề Gamuda Gardens các giai đoạn, giá này là giá mua trực tiếp của chủ đầu tư với nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu cao, cùng chính sách trả chậm không lãi suất linh hoạt.

Giá bán nhà liền kề Botanic

Khu liền kề Botanic là khu liền kề đầu tiên trong khu đô thị Gamuda Gardens, đã được bàn giao cho cư dân từ 2014, hiện tại cư dân đã về ở khoảng 90%. Liền kề Botanic bao gồm 244 căn liền kề; mặt tiền rộng 5,5m cùng thiết kế cửa và ban công lớn, giúp cho ngôi nhà đón trọn khí trời.

Với mức giá chỉ từ 65 triệu/m2, khu liền kề Botanic khi vừa mới ra hàng đã tạo nên cơ sốt mạnh mẽ tại Quận Hoàng Mai. Khách hàng đến với khu liền kề giai đoạn đầu này bởi thiết kế hiện đại, không gian thoáng đạt, đường nội khu khép kín, an toàn cho cư dân. Ngoài ra, khách hàng còn được thanh toán trả chậm 36 tháng không mất lãi. Chiết khấu cũng rất cao, từ 5-8% giá trị căn nhà. Dù là khách đầu tư hay người có nhu cầu ở thực, thì đây là lựa chọn hợp lý, đúng đắn.

lien-ke-botanic-gamuda-gardens

Nhà liền kề Botanic là sự lựa chọn hàng đầu của người mua thời điểm năm 2014

Giá bán nhà liền kề LyLy Homes – ST3

Khu liền kề giai đoạn 2 LyLy Homes – ST3 gồm 124 căn nhà liền kề được thiết kế phù hợp với sân trước và vườn sau ôm trọn tòa nhà 3 tầng, toàn bộ căn nhà được tận hưởng nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Với mặt tiền rộng 5,5m như thiết kế liền kề giai đoạn 1, nhưng ấn tượng hơn với những mảng màu đối lập mạnh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà; thêm vào đó là hai ban công rộng rãi trên tầng 2 và tầng 3.

Với mức giá bán từ 68 -74 triệu/m2, tức từ 8,1 -12 tỷ/1 căn; cùng chính sách trả chậm 36 tháng không lãi suất linh hoạt, người mua vào thời điểm từ năm 2016-2017 tỏ ra hài lòng với sản phẩm ST3. Các đợt chiết khấu khá sâu từ 2-5% cùng nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes E200, xe Mazda… đều khiến người mua hào hứng.

anh-thuc-te-nha-lien-ke-st3

Ảnh thực tế nhà liền kề LyLy Homes – ST3

Giá bán nhà liền kề Camelia Homes – ST4

Khu liền kề Camelia Homes bao gồm 133 căn liền kề xây dựng 3 tầng với kiến trúc hiện đại, độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu,cho phép gia chủ tạo dựng một không gian sống năng động phù hợp cho mọi sinh hoạt gia đình.

Với mức giá từ 75 – 80 triệu/m2, chiết khấu lên đến 280 triệu, trả chậm 36 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài chính khi mua nhà tại đây. 

nha-lien-ke-gamuda-st4-thuc-te

Nhà liền kề ST4

Giá bán nhà liền kề Dahlia Homes – ST5

Liền kề Dahlia Homes – hoa thược dược ST5 là khu liền kề cuối cùng trong Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, dự kiến bàn giao vào quý III/2019. Khu nhà liền kề Dahlia Homes có nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước. Tất cả các căn được xây cao 3,5 tầng với khoảng sân thượng rộng tạo không gian quây quần cho gia đình vào các dịp cuối tuần với khu vườn nướng, khu thư giãn, nghỉ ngơi.

Mức giá của khu liền kề loại mới dao dộng từ 85 – 96 triệu/m2, chiết khấu 9 % giá trị ngôi nhà và được trả chậm 24 tháng không mất lãi suất. Tuy khu liền kề mới ra có mức giá cao hơn 3 giai đoạn trước, nhưng đây là khu liền kề cuối cùng; do đó, được hưởng tiện ích, cảnh quan, dịch vụ hoàn thiện hơn các khu cũ. Mặt khác, khi khu đô thị ngày càng đẹp lên, hạ tầng ngày càng đồng bộ trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng, thì mức giá tăng lên là điều dễ hiểu.

nha-lien-ke-gamuda-st5-dalia-homes

Phối cảnh khu liền kề Dahlia Homes – ST5

Liên hệ nhận thông tin Nhà liền kề Gamuda

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác