Báo chí nói về

Gamuda Land Việt Nam Và VietinBank Ký Hợp Tác Chiến Lược

Ngày 19/10/2016 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VietinBank và Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land Việt Nam).

hop-tac-gamuda-land-vietinbank

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam
 
Dự lễ có ông Cheong Ho Kuan – Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam; ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính Gamuda Land Việt Nam; ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc VietinBank; ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám đốc VietinBank cùng lãnh đạo các phòng/ban chuyên môn của 2 bên.
 
Gamuda Land Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2006, đầu năm 2007 và là đơn vị thành viên của Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia). Đến nay, Gamuda Land Việt Nam đã và đang tạo được dấu ấn trên thị trường bất động sản với 2 dự án lớn là Khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP. HCM. Bên cạnh đó, Công ty còn xây dựng và bàn giao công trình xử lý nước thải lớn nhất Việt Nam – Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở nhằm đem lại môi trường trong sạch tuyệt đối cho cộng đồng dân cư Gamuda và cư dân Hà Thành.
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai đơn vị. Theo đó, VietinBank và Gamuda hướng tới việc hợp tác lâu dài và bền vững. Đồng thời, VietinBank giao VietinBank Hoàng Mai và VietinBank Chi nhánh 4 TP. HCM là đơn vị đầu mối trực tiếp triển khai các thỏa thuận hợp tác toàn diện với Gamuda Land Việt Nam tại 2 thành phố lớn.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ cho biết: Với thương hiệu và uy tín lớn mạnh, VietinBank cam kết sẽ song hành cùng Gamuda Land Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính, dịch vụ ngân hàng như thanh toán, quản lý dòng tiền, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, dịch vụ khách hàng cá nhân…để Gamuda Land Việt Nam phát triển thành công các dự án tại Việt Nam.
 
Ông Thọ tin tưởng việc ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam sẽ mở ra tiềm năng lớn trong việc phát huy thế mạnh của mỗi bên. Về phía VietinBank cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, triển khai tích cực và có hiệu quả các nội dung hợp tác đã ký.
ky-ket-hop-tac-vietinbank-va-gamuda-land-vietnam
Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ tặng hoa ông Cheong Ho Kuan – Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam
 
Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam ông Cheong Ho Kuan bày tỏ: Lễ ký kết hôm nay là dấu mốc quan trọng, mở ra chương mới trong mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên Gamuda Land Việt Nam thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với một ngân hàng Việt Nam. Bởi vậy, ông Cheong Ho Kuan hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của VietinBank, đưa mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới, nhằm nâng cao hình ảnh, vị thế của các bên trên thị trường.
 

Tin tức khác