Sự kiện

Gamuda Gardens nhận giải thưởng Khu đô thị Tốt nhất Hà Nội

gamuda-gardens-khu-do-thi-tot-nhat-ha-noi

Sau một quá trình sàng lọc kĩ càng và thẩm định nghiêm ngặt của các chuyên gia trong và ngoài nước,  dự án khu đô thị khép kín Gamuda Gardens đã đáp ứng và vượt xa những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng thẩm định để trở thành dự án Khu đô thị tốt nhất – Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư nước ngoài, đến quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, thiết kế chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo, Gamuda Gardens được đánh giá là dự án xuất sắc bỏ xa những dự án được đề cử cùng hạng mục.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng cao quý này là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Thành tựu đáng kể này còn cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trên con đường tiếp tục xây dựng và phát triển Gamuda Gardens trở thành Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”.

Được tổ chức dưới sự giám sát của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế BDO – một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới và có sự tham gia của Hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường, tư vấn thương hiệu và quảng cáo, luật và thuế tại Việt Nam, giải thưởng đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và cơ quan truyền thông trong và ngoài nước.

Tọa lạc chiến lược tại quận Hoàng Mai, Gamuda Gardens là 1 trong 4 khu phức hợp chính nằm trong dự án phát triển đô thị lớn nhất tại Việt Nam Gamuda City rộng 500 ha được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và yên bình của công viên Yên Sở rộng 320 ha với các hồ nước tự nhiên, rừng cây nhân tạo. Gamuda Gardens được xây dựng để trở thành khu dân cư có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng bao gồm các câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

nha-lien-ke-gamuda-garden

Dãy liền kề trong Gamuda gardens

Hiện tại, tiểu khu Botanic thuộc khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã hoàn tất và đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2014. Các tiện ích của dự án cũng đã xây dựng và đi vào hoạt động như trường học quốc tế, nhà shophouse, nhà câu lạc bộ gamuda ,phòng tập Gym, xông hơi, sân chơi thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em…

tien-ich-cho-cu-dan-biet-thu-gamuda-gardens

Bể bơi trong nhà câu lạc bộ Gamuda

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Malaysia, Gamuda garden được xây dựng và quản lý theo các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Với giải thưởng cao quý này, nó không chỉ là sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư mà còn thúc đẩy những dự án chất lượng cho cư dân Hà Nội

Tin tức khác