Tin tức

Gamuda Gardens nhận giải ‘Dự án nhà ở tốt nhất châu Á’

Tại giải thưởng Bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Award 2019) vừa qua, khu đô thị Garmuda Gardens thuộc dự án Gamuda City đã được vinh danh tại hạng mục “Dự án nhà ở tốt nhất châu Á – Best Housing Development Asia”.

Gamuda Gardens nhận giải dự án nhà ở tốt nhất châu Á

Lãnh đạo Gamuda Land nhận giải dự án nhà ở tốt nhất châu Á dành cho dự án Gamuda Gardens

Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, Gamuda Gardens được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ. Hệ thống giao thông thông minh, Những căn biệt thự, nhà vườn, chung cư mang phong cách riêng cá tính… Ngoài ra, Gamuda Gardens còn sở hữu những tiện nghi như công viên, khu vui chơi, khu thể thao, trường học và siêu thị.

Khu biệt thự gamuda

Khu đô thị Gamuda Gardens

Bên cạnh đó, mật độ xây dựng thấp của dự án cũng đạt mức đáng mơ ước, Trong hơn 78ha của khu đô thị,  không gian xanh chiếm 40% diện tích toàn khu, sắp đặt giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng khí thông thoáng cho không gian sống cũng là những điểm cộng lớn của khu đô thị Gamuda Gardens.

Khu đô thị Gamuda Gardens Hoàng Mai 2020

Các mảng xanh trù phú mang đến sức sống ngập tràn cho khu đô thị phía nam thủ đô

Trước đó vào tháng 8, Gamuda Gardens cũng được vinh danh là “Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam” (Best Housing Development Vietnam) tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards tổ chức tại TP.HCM.

Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển của một tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng, Gamuda Land luôn đặt sự bền vững của công trình và chất lượng cuộc sống của cư dân làm ưu tiên hàng đầu. Bởi đơn vị này hiểu rằng, đó mới cốt lõi cho sự phát triển bền vững, trường tồn.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị các sản phẩm bất động sản của Gamuda Land trên thị trường Việt Nam, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể thành viên Gamuda Land Việt Nam trong hành trình phát triển của tập đoàn BĐS từ Malaysia.

giải thưởng bất động sản châu á

Lễ trao giải có sự góp mặt của hơn 80 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Châu Á

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng, đáng tin cậy với quy trình đề cử, kiểm tra thực tế và hệ thống chấm giải độc lập, đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

Tin tức khác