Sự kiện

Gamuda Gardens: Địa điểm diễn ra Ngày hội SH Việt Nam 2017′ tại Hà Nội

Ngày hội SH là một trong những sân chơi thú vị, được tổ chức hàng năm cho những người mê xe SH. Điểm nhấn của Ngày hội SH toàn quốc năm nay là chương trình Pool party (tiệc bể bơi). Có thể xem đây là một dịp được “quẩy” hết nấc của dân mê xe, đặc biệt là trong cái tiết trời nóng hầm hập của mùa hè như mấy hôm nay.

Cụ thể, “Ngày hội SH Việt Nam 2017” sẽ diễn ra vào ngày 4/6 tới tại khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

dia-diem-to-chuc-ngay-hoi-sh-viet-nam-2017-gamuda-gardens

Sự sôi động của chương trình hứa hẹn còn được thể hiện qua các màn vũ đạo bốc lửa dưới tiếng nhạc của DJ cùng ánh sáng, âm thanh dàn dựng chuyên nghiệp. Đến với sự kiện này, người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như đèn độ, lốp xe cao cấp dành cho dòng xe SH.

Đặc biệt, theo tiết lộ từ phía BTC, năm nay Ngày hội SH Toàn Quốc 2017 còn mới tới tham dự một vị khách mời vô cùng đặc biệt: Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- Ngô Thùy Linh. Người đẹp Ngô Thùy Linh sẽ mang tới món quà bất ngờ gì? Các bạn hãy cùng chờ đợi nhé!

Sự kiện lần này vẫn do Cộng Đồng SH Việt Nam đứng ra tổ chức với sự tham gia của hầu hết các CLB chơi xe SH “đình đám” trên cả nước như CLB SH Thái Nguyên, CLB SFC, CLB SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club cùng một số CLB SH ở Hà Nội… Dự kiến số lượng người tham gia sự kiện lên tới gần 1.000 người cùng hàng trăm mẫu xe SH, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của một số mẫu xe SH độ “khủng” nhất hiện nay.

ngay-hoi-sh-club-tai-gamuda-gardens

Những chiếc xe SH độ siêu khủng

Theo ban tổ chức, đây là dịp gặp mặt, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe SH, tham gia các hoạt động nổi bật khác như: trưng bày các mẫu xe SH độ, xếp hình bản đồ Việt Nam, nhận các phần quà ý nghĩa, tham dự tiệc ngoài trời, ….cùng không gian Pool Party tại bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn Olympic tại Khu đô thị Gamuda Gardens.

 

Trong thời gian qua, Cộng đồng SH Việt Nam là sân chơi bổ ích cho những người đam mê, sử dụng dòng xe tay ga cao cấp Honda SH tại Hà Nội cũng như một số tỉnh phía Bắc. Ngoài những buổi gặp gỡ chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ thuật của xe, Cộng đồng SH Việt Nam còn tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm, hoạt động xã hội khác nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên mà mới đây nhất chuyến đi làm sạch môi trường Biển Đồ Sơn (Hải Phòng) vào tháng 4 vừa qua.

Tin tức khác