Tin tức

Gamuda City tiếp tục được vinh danh khu đô thị đáng sống Hà Nội 2019

Gamuda Gardens tiếp tục được vinh danh là khu đô thị đáng sống tại Hà Nội 5 năm liên tiếp từ 2015 đến 2019. Sự kiện do VCCI tổ chức, Nhằm hướng tới cuộc sống chất lượng với các dự án nhà ở tiêu biểu cho cư dân, Tham gia lễ vinh danh có lãnh đạo bộ, ngành, các chuyên gia bất động sản, doanh nghiệp, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Bất động sản, Hiệp hội môi giới bất động sản, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Bất động sản Hà Nội, các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản… trên toàn quốc.

Gamuda Gardens nhận giải thưởng khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam tại sự kiện

Ông Vũ Tiến Lộc Chủ tịch VCCI chia sẻ, một thành phố hay khu đô thị đáng sống vượt nên ý niệm của một ngôi nhà mà còn là không gian sống nhân văn, an toàn, tiện nghi, thân thiện kết nối cộng đồng, là nơi cư dân được hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc.

Tại Gamuda Garden, Cuộc sống của cư dân được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từ hệ thông tiện ích trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại đến các nhu cầu giải trí, thể thao lành mạnh như Tenis, bể bơi, Gym, Yoga cùng nhiều khuôn viên xanh mát.

clubhouse gamuda gardens

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens Hoàng Mai

Năm 2019, trong bối cảnh nguồn vốn dồi dào, sự gia tăng các chủ đầu tư trong và nước ngoài, thị trường bất động sản, nhà ở có triển vọng tăng trưởng tốt. Năm 2019 cũng bắt đầu bước vào giai đoạn thanh lọc, chỉ những chủ đầu tư uy tín, triển khai dự án chất lượng mới chiếm được thị phần trên thị trường… Và Gamuda Land Việt Nam tự hào hơn 10 năm qua vẫn phát triển bền vững và mạnh mẽ tại Việt Nam với những dự án bất động sản ngày càng được ghi nhận qua các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. 

Tiếp nối sự thành công của khu đô thị Gamuda Gardens, Đầu năm 2020 Gamuda Land tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của thành phố mới Gamuda City mang tên Gamuda Lake, dự án có vị trí đắc địa ngay cạnh công viên hồ điều hòa Yên Sở 320ha. Với quy mô 80ha bao gồm nhiều hạng mục nhà ở biệt thự liền kề, Căn hộ chung cư và hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Tin tức khác