Tin tức

Quần thể sinh thái Gamuda City hình thành như thế nào

Từ một vùng đất kém phát triển, Gamuda City dần thành hình là một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích, không gian sống xanh, trong lành.

Sự hình thành Gamuda City bắt đầu bằng việc cải tạo thành công công viên Yên Sở, một phần dự án trong chiến lược phát triển Thủ đô Hà Nội, trở thành điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và cộng đồng. Khánh thành tháng 4/2014, đến nay, công viên Yên Sở đã đón hàng nghìn lượt khách, mang đến luồng sinh khí mới cho vùng đất phía Nam Thủ đô.

gamuda-city-ha-tang-giao-thong

Một phần công viên và hòa điều hòa yên sở

Cạnh đó, trung tâm mua sắm và bán lẻ sầm uất LePARC by Gamuda biểu trưng cho quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại. Đây là nơi hội tụ của tinh hoa ẩm thực, văn hóa, điểm giao thương tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội.
Tiếp quá trình kiến tạo dự án Gamuda City, quần thể Gamuda Gardens khởi công vào ngày 8/8/2012. Là nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học và không gian cây xanh, chủ đầu tư gọi Gamuda Gardens là một trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội.Bên cạnh đó, nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với công suất xử lý 200.000m3 một ngày đêm cũng được Gamuda Land Việt Nam xây dựng. Từ năm 2013 đến nay, nhà máy đã phần nào giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường sông Nhuệ, sông Đáy, đồng thời đem lại môi trường xanh cho dân cư sinh sống và làm việc tại quận Hoàng Mai.

Giai đoạn 1 của dự án, tiểu khu Botanic gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề, là cột mốc đánh dấu sự ra đời của khu đô thị khép kín và đẳng cấp này. Toàn bộ tiểu khu Botanic đã có chủ và hơn 80% cư dân chuyển về sinh sống tại Gamuda Gardens, hình thành một cộng đồng gần gũi, văn minh và hiện đại.

khu-biet-thu-song-lap-gamuda-garden

Tiểu khu Botanic

Những sản phẩm mới và đa dạng như biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề và chung cư liên tục được giới thiệu tới khách hàng. Cuối năm 2014, tòa chung cư đầu tiên được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng tại Hà Nội – The One Residence được mở bán. Với vị trí thuận lợi, một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng sang trường Liên cấp quốc tế Singapore và bao quanh bởi khu phố thương mại sầm uất, The One Residence nhận sự hưởng ứng của số đông khách hàng. Theo đúng tiến độ, chung cư sẽ  bàn giao vào quý IV/2016, đón chào hơn 600 cư dân chuyển về sinh sống tại khu đô thị.
Trong tương lai, các cư dân Gamuda Gardens còn được hưởng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp như trục đường và cổng chính mới vào khu đô thị, trường mầm non Blossom tại Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), trung tâm cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng…Bên cạnh đó, chung cư thứ hai thuộc quần thể Gamuda Gardens, The Two Residence mở bán vào tháng 7/2016 đã đem lại thêm lựa chọn về không gian sống cho cư dân. Hàng trăm hợp đồng mua bán được thực hiện trong lễ mở bán và hơn 50% số lượng căn hộ đã có nhân. Chung cư The Two Residence đã hoàn thành phần móng trong tháng 6/2016 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2018.

Tin tức khác