Báo chí nói về

Gamuda Gardens – Điểm dừng chân lý tưởng

Khu đô thị Gamuda City – “thành phố thu nhỏ” với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ thế giới đầu tiên tại Hà Nội với 2 khu dân cư và khu công viên vui chơi, giải trí cùng một trung tâm thương mại cao cấp, Gamuda City hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc.

leparc-gamuda-city

1 góc nhở trong Khu đô thị Gamuda City

Không gian sống lý tưởng

Gamuda city sở hữu công viên Yên Sở là công viên hồ điều hòa lớn nhất thành phố Hà Nội, diện tích lên đến hơn 300ha, nơi đây được coi là lá phổi xanh của thành phố, nơi tản bộ, dã ngoại tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình của bạn trong những dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ.

gamuda-city-yen-so

Công viên Yên Sở

Gamuda Gardens có mật độ xây dựng chỉ chưa đến 50%, điều này bạn thật khó tìm thấy ở những dự án cùng đẳng cấp khác. Những không gian hoang sơ như rừng cây xanh tươi, mặt hồ thoáng đãng và cấu trúc sân vườn rộng rãi sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian hoàn hảo như hòa mình giữa thiên nhiên, cỏ cây trong lành.

Khu vui chơi biệt thự gamuda

Không gian xanh, khu vui chơi rộng rãi cho con trẻ

Ưu đãi cực tốt cho khách hàng.

Tiến đô thanh toán cực Linh hoạt

Các sản phẩm trong khu đô thị Gamuda Gardens đều được Chủ đầu tư đưa ra chính sách trả chậm từ 2 đến 5 năm 0% Lãi suất sau khi nhận nhà. Với chính sách này khách hàng có thể chủ động về dòng tiền tốt hơn và không cảm thấy áp lực trong việc thanh toán.

Vào các dịp lễ, Gamuda Land thường đưa ra các gói ưu đãi cực tốt cho khách hàng như tặng xe Mecedes, Chiết khấu cao Cho khách hàng…

Gamuda Gardens – khởi tạo ý nghĩa cuộc sống.

Gamuda Gardens có đủ loại hình nhà ở cho bạn lựa chọn: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và căn hộ chung cư. Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn diện tích cùng với mức giá kèm theo sao cho phù hợp nhất với nguồn lực tài chính.

Không gian xanh trong khu đô thị Gamuda Gardens

Sắc xanh trong khu đô thị Gamuda Gardens

Sống trong một môi trường hiện đại năng động, Gamuda city là điểm đến của những con người thích khởi tạo những mối quan hệ mới bền vững hay những hoạt động ý nghĩa gắn kết con người với con người. Trong năm qua, tại Gamuda Gardens hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa đã diễn ra như chương trình vui tết trung thu cho trẻ em tại công viên Yên Sở , chương trình lễ hội bia đầy màu sắc trong tháng 10, tổ chức ngày hội thể thao tại trường Quốc tế SIS.

Tin tức khác