Tin tức

Danh mục hoàn thiện Biệt thự Gamuda Gardens

Việc tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng liên quan đến các vật liệu hoàn thiện khi bàn giao căn hộ đang trở thành vấn đề nóng. Các chủ đầu tư nhỏ lẻ làm ăn chộp giật thường hay thay đổi các vật liệu trong khi thi công, Và việc các điều khoản lỏng lẻo, theo hướng có lợi cho phía chủ đầu tư đang làm khó cho khách hàng khi có tranh chấp.

Để tránh việc tranh chấp rất mệt mỏi này, khách hàng khi mua căn hộ nên đọc kĩ các danh mục nội thất bàn giao, cũng như các phục lục được đi kèm trong hợp đồng mua bán. Những điều khoản phi lý cần yêu cầu xem xét lại ngay. Yêu cầu chủ đầu tư trả lời rõ ràng trước khi ký kết.

Tại Gamuda Gardens, Trong các hợp đồng mua bán căn hộ biệt thự cũng như chung cư, Chủ đầu tư Gamuda luôn có phụ lục vật liệu bàn giao rõ ràng. Thực tế tại các khu chung cư và biệt thự đã bàn giao, Cư dân hoàn toàn hài lòng về chất lượng thi công, cũng như những vật liệt, thiết bị bàn giao. Là một chủ đầu tư lớn, có uy tín và đã thành công tại rất nhiều quốc qua phát triển, Cư dân Gamuda có cơ sở để yên tâm khi chọn mua sản phẩm nhà ở tại khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này.

Tiêu Chuẩn Hoàn Thiện Vật liệu Nội Thất

danh-muc-hoan-thien-noi-that-biet-thu-vinhomes-thang-long

danh-muc-hoan-thien-noi-that

Danh mục vật liệu bàn giao cho căn hộ chung cư Gamuda

Một số hình ảnh thực tế khi bàn giao cho khách hàng

khu-biet-thu-song-lap-gamuda-garden

Biệt thự song lập hoàn thiện mặt ngoài

nha-lien-ke-gamuda-gardens

Khu nhà liền kề đã bàn giao cho cư dân về sinh sống

nha-pho-shop-house-gamuda

Khu nhà phố Shophouse tại Gamuda Gardens

Tin tức khác