Tin tức

Cuộc sống thực tế tại Chung cư Gamuda Gardens

Sau hơn 1 tháng bàn giao Căn hộ chung cư The ONE Residence – Khu đô thị Gamuda Gardens. Đến nay đã có nhiều hộ hoàn thành xong tổ ấm của mình và đã có cuộc sống ổn định trong ngôi nhà mơ ước của mình.

ban-giao-chung-cu-gamuda-the-one-residence

Chung cư The ONE Residence

Với thiết kế hợp lý, vách kính rộng thoáng đãng, Các căn hộ chung cư The ONE đã thỏa mãn sự chờ đợi, mong mỏi của cư dân đã đặt mua căn hộ.

can-ho-mau-chung-cu-gamuda

Bên trong căn hộ góc 3 phòng ngủ

Công viên xanh mát trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens là điểm nhấn làm khu đô thị trở nên mềm mại, duyên dáng, thanh bình. Đây là nơi bạn và gia đình có thể đi bộ thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, không gian trong lành, tái tạo năng lượng sống.

Cư dân rèn luyện sức khỏe trong khuôn viên Khu đô thị

Hơn thế nữa, lựa chọn chung cư Gamuda , bạn còn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại với khu dân cư trình độ dân trí cao và phong cách sống hoàn hảo.

khong-gian-xanh-tai-gamuda-gardens

Khuôn viên cây xanh và đường dạo bộ trong khu đô thị Gamuda

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Các gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống nhờ hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Gamuda Gardens được thiết kế chỉ với một lối vào duy nhất có cổng bảo vệ, lối đi riêng cho người đi bộ, mạng lưới đường xá thiết kế ngõ cụt được quy hoạch thông minh cùng với sự tuần tra liên tục của các nhóm tuần tra an ninh. Sự an toàn của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

an-ninh-chung-cu-gamuda-gardens

Hệ thống Camera trong tòa nhà

Tin tức khác