Tin tức

Có nên mua nhà ở Gamuda Garden Không

Bạn nghĩ sức khỏe của con bạn ra sao nếu hằng ngày phải tiếp xúc với môi trường ôi nhiễm khói bụi, bạn có dám bỏ thêm vài phút di chuyển để con bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành? 

duong-noi-khu-gamuda

Không gian xanh tại Gamuda Garden với những con đường dạo bộ dợp bóng cây

Không gian xanh trong lành, Tiện ích đồng bộ, An toàn an Ninh, Cộng đồng cư dân văn minh là những điều cư dân yêu thích và đánh giá cao khi định cư tại Gamuda Garden.

Không gian xanh chuẩn mực

Gamuda Gardens – một trong bốn phân khu chính của Gamuda City được xây dựng và phát triển theo phong cách khép kín “sống xanh và hướng đến cộng đồng”. Có diện tích 75 hecta song mật độ xây dựng Gamuda Gardens chỉ chiếm 50% diện tích toàn dự án, gồm hơn 2.000 căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp. 50% diện tích còn lại được bao phủ bởi cây xanh nhằm kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng, trong lành cho toàn bộ cộng đồng dân cư.

Tiện ích đồng bộ, hiện đại

Không chỉ có cơ hội được sống giữa tự nhiên, cư dân còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ – tiện ích cao cấp ngay trong nội khu. Hiện nay, 100% khu tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như Nhà câu lạc bộ Club House, Nhà phố thương mại, trường học quốc tế liên cấp Singapore SIS, nhà trẻ Montessori… Ngoài ra, Gamuda Land còn xây dựng sẵn những không gian sinh hoạt cộng đồng theo đúng bản sắc văn hóa quây quần của người Việt Nam – Nơi cư dân có thể họp nhóm, làm việc, gặp mặt bạn bè và hàng xóm.

gamuda-garden-hoang-mai

Công viên, Khu thể thao ngoài trời trong KĐT Gamuda Garden

Cộng đồng cư dân văn minh

Những giá trị sống đang hiện hữu và được hoàn thiện từng ngày tại Gamuda Gardens đã thu hút lượng dân cư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước về đây hội tụ. Với mặt bằng dân trí cao, sự đa dạng về vùng miền đã tạo nên những nét riêng rất độc đáo trong văn hóa cư dân. Đây chính là cơ sở thuận lợi để tạo nên một cộng đồng văn minh và văn hóa cho khu đô thị trong thời điểm hiện nay và tương lai, đúng như ông Dennis Ng Teck Yow nhận định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, nền tảng vững chãi của một khu đô thị là xây dựng nên một cộng đồng, nơi mọi người được giao lưu và tận hưởng những giây phút thư giãn”

An ninh được chú trọng

Vấn đề an ninh luôn là một trong những yếu tố được người dân quan tâm hàng đầu khi chọn mua nhà tại các dự án. Khu đô thị Gamuda Gardens được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp – Đảm bảo môi trường an toàn để con trẻ có thể phát triển lành mạnh và toàn diện.

Hiện tại 80% số căn biệt thự, nhà liền kề tại Gamuda Gardens đã đón cư dân về định cư. 20% còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng. Theo kế hoạch năm 2019, Gamuda Land sẽ tập trung triển khai các phân khu còn lại của khu đô thị, đồng thời đẩy mạnh các chương trình vui chơi, giải trí, phục vụ cộng đồng xã hội. Với việc kiên trì hình thành và phát triển một khu đô thị khép kín, tạo dựng nên cuộc sống xanh độc đáo, Gamuda Land đang cho thấy tầm nhìn dài hạn với thị trường địa ốc Việt Nam.

Tin tức khác