Tin tức

Chuyển nhượng căn hộ chung cư, liền kề, shophouse Gamuda Gardens

Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng cũng như chủ nhà những thủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư, liền kề, shophouse Gamuda Gardens một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ về các sản phẩm trong KĐT Gamuda Gardens.

thu-tuc-chuyen-nhuong-chung-cu-gamuda-gardens

Chúng tôi chuyên hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư, liền kề, shophouse Gamuda Gardens

Chuyển nhượng căn hộ chung cư Gamuda Gardens

KĐT Gamuda Gardens với quy mô 73ha, bao gồm 3 tòa chung cư, trong đó gồm 7 block: The One Residence, The Two Residence, The Zen Residence. Tính đến thời điểm hiện tại, tòa chung cư The One Residence đã bàn giao và đi vào hoạt động được hơn 1 năm. Tòa chung cư The Two Residence chuẩn bị bàn giao vào Quý II/2018, chung cư The Zen Residence đang xây dựng đến tầng 26 và dự kiến bàn giao vào Quý III/2019.phoi-canh-3-toa-chung-cu-gamuda-garden

Toàn cảnh 3 tòa chung cư Gamuda Gardens tháng 8/2017

Với tốc độ giao dịch các căn hộ chung cư Gamuda Gardens trên thị trường, khiến cho nguồn sản phẩm ngày càng trở nên khan hiếm. Nhu cầu ngày càng cao của khách hàng làm cho thị trường chuyển nhượng các căn hộ trở nên sôi động hơn. Không thể phủ nhận rằng, để tìm được căn hộ chuyển nhượng ưng ý với giá cả phù hợp, quả thật là khó khăn đối với nhiều khách hàng. Nhằm giúp khách hàng tìm được căn hộ hợp lý, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư The One Residence, The Two Residence, The Zen Residence. 

Chuyển nhượng liền kề Gamuda Gardens

KĐT Gamuda Gardens gồm 4 khu liền kề, trong đó 2 khu liền kề đã bàn giao cho cư dân (khu Botanic và khu ST3), 1 khu liền kề đang trong thời gian hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao (khu ST4), 1 khu liền kề mới mở bán (khu ST5). Tính đến đầu năm 2018, 3 khu liền kề đã và đang chuẩn bị bàn giao đã bán đến hơn 90% tổng quỹ căn. 

lien-ke-botanic-gamuda-gardens

Ảnh thực tế khu liền kề giai đoạn đầu tiên Botanic

Đối với những khách hàng chưa sở hữu nhà liền kề tại Gamuda Gardens, giờ đây có thể dễ dàng tìm được sản phẩm vừa ý. Với mức giá mềm hơn (tùy hướng, tùy loại sản phẩm), người mua đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà nằm trong KĐT sinh thái khép kín. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng liền kề không có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Do đó, người mua cần cân nhắc mua nhanh gọn.

biet-thu-lien-ke-gamuda-st3

Ảnh thực tế khu liền kề giai đoạn 2 – ST3

nha-lien-ke-st4-Gamuda

Ảnh thực tế khu liền kề giai đoạn 3 – ST4

nha-lien-ke-gamuda-st5-dalia-homes

Phối cảnh khu liền kề giai đoạn mới nhất và cuối cùng – ST5

Chuyển nhượng shophouse Gamuda Gardens

Shophouse Gamuda Gardens là sản phẩm với số lượng ít hơn so với các sản phẩm khác trong KĐT. Nhà phố Gamuda Gardens có vị trí đắc địa trong nội khu, các shophouse đều có một mặt hướng ra Vành đai 3, một mặt giáp với các tòa chung cư với quy mô hàng nghìn cư dân có thu nhập ổn định. Do đó, nhà phố rất có tiềm năng kinh doanh. Các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê shophouse được ghi nhận tăng mạnh trong suốt thời gian qua.

Để đảm bảo cho các giao dịch sản phẩm shophouse cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cũng như người bán các thủ tục mua bán chuyển nhượng, cho thuê nhà phố nhanh nhất, chính xác nhất.

shophouse-gamuda-the-one-central

Ảnh thực tế shophouse The One Central

nha-pho-gamuda-the-two

Ảnh thực tế shophouse The Two Central

anh-thuc-te-shophouse-the-three-gamuda-gardens

Ảnh thực tế shophouse The Three Central

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư The Two Residence

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0902 390 555

Tin tức khác