Tin tức

Chung cư Gamuda Gardens nhận nhà ở ngay – The Two Residence

Dịp cuối năm cận kề, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm căn hộ chung cư Gamuda Gardens nhận nhà ở ngay sau dịp Tết Nguyên Đán. Và một tin vui cho người mua là chung cư The Two Residence chính là lựa chọn an cư tuyệt vời dịp đầu năm mới.

chung-cu-the-two-residence3

Phối cảnh chung cư The Two Residence – KĐT Gamuda Gardens

Chung cư Gamuda Gardens – The Two Residence nhận nhà ở ngay sau Tết âm 2018

Ngày 26/8/2017, CĐT GamudaLand Việt Nam tổ chức lễ cất nóc chung cư The Two Residence sau hơn 1 năm triển khai. Với thế lực mạnh từ phía CĐT 100% vốn nước ngoài và nhà thầu thi công số 1 Việt Nam – Hòa Bình, dự án đã vượt tiến độ thi công 3 tháng so với dự kiến ban đầu. Do vậy, thời điểm nhận nhà của khách hàng cũng sớm hơn dự kiến. Và được CĐT cho hay là vào tháng 5/2018, cư dân sẽ bắt đầu nhận được thông báo bàn giao nhà.

le-cat-noc-chung-cu-the-two-residence

Lễ cất nóc chung cư The Two Residence ngày 26/8/2017

Không chỉ riêng chung cư The Two Residence vượt tiến độ thi công, mà các hạng mục sản phẩm khác trong KĐT Gamuda Gardens đều thi công vượt tiến độ. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng thi công của công trình.

Áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại hàng đầu trên thị trường xây lắp, chung cư The Two Residence với 100% tường đúc bê tông; hoàn toàn chịu lực, chịu ồn và khi hoàn thiện sơn mặt trong và ngoài đều không xảy ra tình trạng thấm ẩm.

tien-do-chung-cu-gamuda-the-zen

Toàn cảnh tiến độ hoàn thiện KĐT Gamuda Gardens tháng 8/2017

Tính đến ngày 9/12/2017, chung cư The Two Residence đã hoàn thiện mặt trong và đang bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện sơn mặt ngoài. Đến nay, đã sơn mặt ngoài các căn hộ số 12,17 và 18.

ien-do-thi-cong-chung-cu-the-two-ngay-12-9

Chung cư The Two Residence ngày 9/12/2017 đang trong giai đoạn hoàn thiện sơn mặt ngoài

chung-cu-the-two-residence-gamuda-gardens

The TWO Residence đã sơn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho cư dân

Ưu đãi cho những khách hàng sở hữu 30 căn hộ đẹp nhất cuối cùng tại KĐT Gamuda Gardens

Với 3 phương thức thanh toán linh hoạt: Thanh toán thông thường theo tiến độ xây dựng; thanh toán theo phương thức trả chậm 50% giá trị căn hộ trực tiếp CĐT trong vòng 3 năm không lãi suất; hoặc khách hàng có thể vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ. 

Với mỗi phương thức thanh toán, khách hàng được hưởng chiết khấu khủng lên đến 3% giá trị căn hộ. Khách hàng được miễn phí 2 năm phí quản lý vận hành và 1 năm sử dụng Club House miễn phí. Khách hàng có con em học tại trường quốc tế SIS được miễn giảm 20% học phí tại Trường liên cấp quốc tế Singapore( SIS). Ngoài ra, nếu mua trong dịp cuối năm, người mua còn được tặng 1 Ipad trị giá 10 triệu đồng quy ra tiền mặt.

Chung cư The Two Residence đang ngày càng hiện hữu và đẹp lên trông thấy, người mua không còn lo sợ công trình thi công dở dang, giờ đây, khách hàng có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay” ngôi nhà trong tương lai của mình.

Nhanh tay liên hệ tham quan dự án và nhà mẫu The Two Residence

Hotline hỗ trợ: 0902 390 555

 

Tin tức khác