Tin tức

Cho thuê chung cư The Zen Residence

Khu đô thị Gamuda Gardens là môi trường sống lý tưởng cho những ai yêu thích không gian xanh, sạch đẹp. Vì vậy, nhu cầu thuê và cho thuê chung cư The Zen residence Gamuda ngày càng tăng cao. Với mong muốn nhà tìm được người thuê và người thuê tìm được nhà, chúng tôi nhận ký gửi và cho thuê căn hộ chung cư The Zen Residence với mức giá hợp lý.

chung cu the zen gamuda

Chung cư The Zen Residence đã hoàn thiện và đi vào sử dụng từ tháng 9/2019

Cho thuê chung cư The Zen Residence căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1PN: 1+1 với diện tích 55m2 bao gồm nội thất hoàn thiện cơ bản hoặc hoàn thiện nội thất cao cấp, có giá cho thuê từ 6 triệu/1 tháng. Đặt cọc 1 tháng, đóng tiền thuê 3 tháng/1 lần, ký hợp đồng từ 6 tháng.

Phòng khách căn hộ the zen 1 phòng ngủ

Phòng khách căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1PN có công năng sử dụng giống với căn hộ 2PN bởi thiết kế 1+1 thông minh. Nếu người thuê sắp xếp và bố trí nội thất phù hợp, căn hộ nhỏ xinh 55m2 này sẽ là không gian sống thoải mái cho một hộ gia đình 3-4 người.

Cho thuê chung cư The Zen Residence căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 74m2 , nội thất cơ bản hoặc đã trang bị full nội thất cao cấp, có giá từ 8 triệu/ 1 tháng. Các căn hộ được kiểm soát an ninh chặt chẽ, hệ thống PCCC an toàn, sử dụng miễn phí các tiện ích như công viên, khu vui chơi, bể bơi vô cực, phòng tập gym trong suốt thời gian thuê.

can ho 2pn the zen

Căn hộ 2 Phòng ngủ đã hoàn thiện nội thất The Zen Residence

Các thủ tục đặt cọc, đóng tiền thuê, ký hợp đồng đều được hỗ trợ và làm việc trực tiếp với chủ nhà.

Cho thuê chung cư The Zen Residence căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 93-106m2, có giá thuê từ 9 triệu/1 tháng. Các căn hộ 3PN với thiết kế 2 mặt thoáng, đón ánh sáng tối đa, tầm view tuyệt đẹp. Người thuê có thể thuê căn hộ hoàn thiện cơ bản và tự thiết kế nội thất theo sở thích của gia đình.

Hoặc người thuê có thể thuê các căn hộ đã hoàn thiện full nội thất cao cấp và có thể vào ở ngay mà không cần tốn công sức sửa chữa.

cho thuê chung cư gamuda the zen

Nội thất căn 3PN The Zen Residence được chủ nhà chăm chút hoàn thiện

Hotline: 0902 390 555 hỗ trợ 24/7

Tin tức khác