Tin tức

Sức hút từ biệt thự liền kề Tây tứ mệnh trong khu đô thị Gamuda Gardens

Phong thủy cổ truyền có câu “nhất vị nhị hướng”. Nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens, các dãy nhà liền kề thừa hưởng đầy đủ tiện ích tốt nhất cũng như không gian sống xanh nhất Thủ đô. Tuy nhiên, với sức mua rất lớn từ thị trường, các căn liền kề tây tứ mệnh trở nên khan hiếm. Vậy cùng giải mã vì sao biệt thự liền kề tây tứ mệnh Gamuda Gardens có sức hút mạnh mẽ người mua.

khu- biet-thu-lien-ke-gamuda-gardens-giai-doan-2-st3

Biệt thự liền kề tây tứ mệnh Gamuda Gardens giai đoạn 2 ST3 trở nên khan hiếm

Nhu cầu ở biệt thự liền kề tây tứ mệnh Gamuda Gardens của cư dân

Được tung ra thị trường chưa đầy một năm, các căn biệt thự liền kề tiêu chuẩn hướng tây tứ mệnh giai đoạn 2 và giai đoạn 3 đã hết hàng chủ đầu tư. Như vậy không thể phủ nhận sức mua của thị trường đối với sản phẩm này.

biet-thu-lien-ke-gamuda-st3

Hình ảnh thực tế khu liền kề giai đoạn 2 ST3 chuẩn bị bàn giao

Hình ảnh thực tế khu liền kề giai đoạn 3 ST4

Đầu tư vào biệt thự liền kề tây tứ mệnh Gamuda Gardens là sự đầu tư khôn ngoan

“Mua vàng thì lỗ mua thổ thì giàu”, đó là nhận định của những nhà đầu tư thông minh. Nhận thấy những tiềm năng tại khu đô thị Gamuda Gardens, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng xuống tiền mua nhà để đầu tư tại khu đô thị. Đương nhiên, họ cũng đã nhận thấy những căn biệt thự liền kề Tây tứ mệnh luôn luôn dễ bán hơn các căn Đông tứ mệnh.

Tin vui cho những ai muốn sở hữu biệt thự liền kề tây tứ mệnh tại Gamuda Gardens

Hiện tại có nhiều căn biệt thự liền kề tây tứ mệnh đang được bán cắt lỗ sâu, vì lí do gia đình mà gia chủ muốn nhượng lại. Với mức giá rẻ hơn từ 500 triệu so với giá gốc của chủ đầu tư, thì đây thực sự là tin vui cho nhiều khách hàng.

Liên hệ nhận thông tin

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác