Tin tức

Biệt thự liền kề Gamuda Gardens năm 2021

Bán lại biệt thự liền kề Gamuda Gardens năm 2021

Sau 5 năm xây dựng và hoàn thiện, khu đô thị Gamuda Gardens đã lên hình và xứng đáng là khu đô thị sinh thái xanh cao cấp bậc nhất Thủ Đô. Các sản phẩm biệt thự liền kề, shophouse, căn hộ chung cư đều đã có chủ sở hữu. Tuy nhiên do thay đổi nhu cầu cá nhân; rất nhiều chủ nhà có nhu cầu bán lại biệt thự liền kề Gamuda Gardens; bao gồm cả các căn nguyên bản CĐT và các căn đã có nội thất.

Khu biệt thự gamuda

Khu biệt thự liền kề Gamuda Gardens

Thị trường Bất động sản năm qua vẫn có nhiều tín hiệu đáng mừng, mặc dù dịch bệnh diễn ra khá phức tạp. Thị trường ghi nhận sự bùng nổ của bất động sản công nghiệp ven đô. Không thể phủ nhận dòng tiền đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch về những tỉnh lân cận; như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh. Tuy nhiên, với bất động sản Hà Nội, thì đây là mảnh đất màu mỡ cho những khách hàng có nhu cầu ở thực; và các nhà đầu tư dài hạn.

Quận Hoàng Mai là đầu mối trọng điểm tại khu Nam Thủ Đô. Những năm gần đây, Hoàng Mai  đã “thay da đổi thịt” nhờ các chủ trương đầu tư quy hoạch hạ tầng; nhờ làn sóng ly tâm chuyển dịch; cùng nhiều công trình giao thông mở rộng. Sức nóng cũng như tiến trình tăng giá của Bất động sản Hoàng Mai; dường như phần nào báo hiệu kịch bản tăng giá của phân khu Gamuda Gardens.

Bán lại biệt thự liền kề Gamuda Gardens quỹ căn cập nhật mới nhất năm 2021

Cập nhật quỹ căn chuyển nhượng liền kề mới nhất năm 2021

quỹ căn bán lại liền kề gamuda gardens

Các căn liền kề Gamuda Gardens bán lại

Hiện tại các khu liền kề Gamuda Gardens hầu hết đã có sổ đỏ hoặc đang trong quá trình làm sổ đỏ. Người mua được kí hợp đồng chuyển nhượng và làm việc trực tiếp với chủ nhà. Thủ tục đầy đủ pháp lý và nhanh gọn, người mua hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đã lên hình và pháp lý sổ đỏ rõ ràng.

Ngoài các căn trên, chúng tôi vẫn đang liên tục cập nhật quỹ căn liền kề chuyển nhượng mới nhất; để thông tin đến khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có quỹ căn biệt thự song lập và đơn lập dồi dào. 

giá liền kề gamuda

Khu liền kề Botanic Gamuda Gardens

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0902 390 555

Tin tức khác